Đoàn Khối các cơ quan tỉnh sơ kết công tác Đoàn và PTTN 9 tháng đầu năm 2019

Hoạt động Đoàn

Chiều ngày 04/10/2019, Đoàn Khối các cơ quan tỉnh đã tổ chức Hội nghị tổng kết Chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè, sơ kết công tác Đoàn và phong trào thanh niên 9 tháng đầu năm, triển khai nhiệm vụ 3 tháng cuối năm 2019. Tham dự Hội nghị có đồng chí Đoàn Văn Nhơn – UVBTV, Trưởng ban Ban Tổ chức Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh, các đồng chí là UVBTV, UVBCH, UVUBKT Đoàn Khối, bí thư, phó bí thư các cơ sở đoàn trong Khối.
Hội nghị đã thông qua Báo cáo tổng kết Chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè năm 2019, dự thảo Báo cáo kết quả công tác Đoàn và phong trào thanh niên 9 tháng đầu năm 2019, dự thảo chương trình công tác Đoàn và phong trào thanh niên quý IV/2019.
Tại buổi thảo luận, các đồng chí tham dự Hội nghị đã tập trung chia sẻ những mô hình hay, cách làm hiệu quả tại các đơn vị, đánh giá những mặt thuận lợi, khó khăn trong quá trình triển khai hoạt động tại cơ sở.
Dịp này, Đoàn Khối đã trao Giấy khen cho 11 tập thể có thành tích xuất sắc trong Chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè năm 2019.
Hoa Mận – Đoàn Khối các cơ quan tỉnh

Trả lời