Đoàn phường Trần Phú phối hợp tổ chức Hội thi thời trang với chủ đề “Cùng em bảo vệ môi trường”

Hoạt động Đoàn

Chiều ngày 07/8/2019, tại sân bóng đá Việt Linh, Thành đoàn Quy Nhơn Nhơn đã tổ chức Bế mạc giải bóng đá mini các Câu lạc bộ tình nguyện Đoàn, Hội thành phố Quy Nhơn lần thứ I, năm 2019 tranh cúp “Bà Xê” sau khi tìm được chủ nhân của chiếc cúp vàng vô địch của mùa giải năm nay.

Đây là hoạt động phong trào có ý nghĩa dành cho đội ngũ cán bộ Đoàn, Hội và các tình nguyện viên trên địa bàn thành phố. Giải bóng đá năm nay đã mang đến những trận đấu hấp dẫn và đầy kịch tính; nhiều cầu thủ có kỹ thuật tốt, khả năng xử lý bóng khéo léo, tư duy chiến thuật nhanh nhạy đã cống hiến cho khán giả nhiều pha bóng hay và bàn thắng đẹp. Tất cả đã làm nên ngày hội bóng đá hào hứng, kịch tính, tinh thần thể thao cao thượng và sự đoàn kết, gắn bó giữa các đồng chí cán bộ Đoàn, Hội, các tình nguyện viên trên địa bàn thành phố Quy Nhơn.

Trải qua 04 vòng đấu với 29 trận đấu tranh tài và 249 bàn thắng được ghi, các cầu thủ đội bóng phường Lê Lợi đã xuất sắc vượt qua các đối thủ để đoạt chức vô địch của giải đấu năm nay; giải Nhì thuộc về đội bóng phường Lê Hồng Phong; giải Ba được trao cho đội bóng phường Ghềnh Ráng và giải Phong cách thuộc về đội bóng phường Quang Trung. Trong đó, với 14 cú dứt điểm thành bàn, cầu thủ Đức Trận của đội bóng phường Ghềnh Ráng đã xuất sắc giành giải Vua Phá lưới và giải Thủ môn xuất sắc nhất được trao cho thủ môn Thùy Vinh đến từ đội bóng phường Lê Hồng Phong.

Thay mặt cho Ban tổ chức giải – đồng chí Nguyễn Lương Hải – Phó Bí thư Thành đoàn, Trưởng Ban tổ chức giải đã nhiệt liệt biểu dương tinh thần thi đấu hết mình của các cầu thủ, huấn luyện viên, sự công minh của tổ trọng tài và đặc biệt là sự cổ vũ nhiệt tình của các cổ động viên trong suốt giải đấu. Đồng chí cũng gửi lời cảm ơn sự ủng hộ quý báu cả về vật chất lẫn tinh thần của Đảng ủy, UBND các phường xã trên địa bàn thành phố và đặc biệt là sự đồng hành của nhà tài trợ Bánh chưng, bánh tét Bà Xê, Trấn Hiệp Sport… tất cả đã góp phần quan trọng cho sự thành công của giải đấu năm nay.

Trước đó, tối ngày 06/8/2019, tại UBND phường, Đoàn phường Trần Phú đã phối hợp với Ủy ban MTTQ Việt Nam phường tổ chức Hội thi thời trang với chủ đề “Cùng em bảo vệ môi trường”.
Hội thi thu hút 20 tác phẩm dự thi với những bộ trang phục vô cùng ấn tượng, đặc sắc được tạo ra từ rác thải, các đồ vật bỏ đi như túi nilon, áo mưa, báo cũ, vỏ chai nhựa, lon nhôm,… Đây là hoạt động thiết thực, ý nghĩa của tuổi trẻ phường nhà. Qua đó góp phần hình thành thói quen, xây dựng ý thức bảo vệ môi trường cho ĐVTN, học sinh, thiếu nhi và nhân dân tại địa phương.

VĂN HÒA – THÀNH ĐOÀN QUY NHƠN

Trả lời