Đoàn trường CĐ Bình Định: Hội thi “Sinh viên khéo tay”

Hoạt động cơ sở Hoạt động Đoàn

Thực hiện chương trình công tác Đoàn và phong trào thanh niên năm học 2020 – 2021; Nhằm tạo bầu không khí vui tươi chào mừng kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Hội liên hiệp phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 – 20/10/2020).

Sáng ngày 18 tháng 10 năm 2020 Ban chấp hành Liên Chi Đoàn khoa Kinh tế – Du lịch đã tổ chức Hội thi “Sinh viên khéo tay” và một số trò chơi tập thể nhằm nâng cao nhận thức sâu sắc hơn về vai trò, vị trí của phụ nữ, tinh thần đoàn kết đấu tranh vì mục tiêu bình đẳng giới và sự phát triển của phụ nữ Việt Nam với sự tham gia sôi nổi, nhiệt tình của 6 đội thi đến từ các chi đoàn thuộc Liên Chi Đoàn khoa Kinh tế – Du lịch. Các tác phẩm của Hội thi đã đầu tư khá công phu cả về loại hoa, ý tưởng và thể hiện nghệ thuật gắn với sự tinh tế, khéo léo của đôi bàn tay, sự sáng tạo của các đoàn viên.

Qua hội thi Liên Chi Đoàn Khoa Kinh tế – Du lịch mong muốn tạo ra sự gắn kết giữa các ĐVTN trong Liên Chi đoàn, tiếp tục đẩy mạnh phong trào thi đua học tập, rèn luyện và tích cực tham gia các hoạt động phong trào văn hóa văn nghệ thể thao trong nhà Trường.

Đỗ Gia Huy – Đoàn Trường Cao đẳng Bình Định

Trả lời