Đoàn trường THPT Bình Dương đã tổ chức lễ kết nạp đoàn viên mới“Lớp đoàn viên 85 năm Đảng Cộng sản Việt Nam”

Tin tức 2017
Nhằm thiết thực tổ chức các hoạt động kỷ niệm 85 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (03/02/1930 – 03/02/2015), chào mừng Đại hội Đảng các cấp tiến tới Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XII, sáng ngày 25/1/2015, tai khu di tích Tượng đài các Anh hùng Liệt sỹ thị trấn Bình Dương, Đoàn trường THPT Bình Dương đã tổ chức lễ kết nạp đoàn viên mới“Lớp đoàn viên 85 năm Đảng Cộng sản Việt Nam”. Tại đợt kết nạp này có tổng cộng 170 thanh niên được xét kết nạp. Đây là những thanh niên, học sinh ưu tú được 26 chi hội giới thiệu và đã trải qua lớp bồi dưỡng cảm tình đoàn.

Phát biểu tại lễ kết nạp đồng chí Hồ Văn Khuân Bí thư đoàn trường nhấn mạnh: " Đợt kết nạp lần nay mang một ý nghĩa chính trị hết sức quan trọng, đây là dịp mà tuổi trẻ cả nước đang sôi nổi các hoạt động chào mừng 85 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam. Vì vậy tôi mong muốn những đoàn viên mới được kết nạp phải thường xuyên tu dưỡng rèn luyện, tắm mình qua các phong trào thi đua góp phần cùng với chi đoàn hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ trong năm học".

Ngay sau buổi lễ, Đoàn trường đã tổ chức cho đoàn viên cuốc cỏ dọn vệ sinh khu vực Tượng đài, đây là một trong các hoạt động thiết thức nhằm giáo dục ĐVTN luôn ghi nhớ công ơn các anh hùng liệt sỹ đã hy sinh vì độc lập tự do của tổ quốc. 

Trả lời