Đoàn trường THPT Trần Cao Vân (Quy Nhơn) phối hợp trao quà cho bệnh nhân đang điều trị tại Bệnh viện đa khoa thành phố Quy Nhơn

Hội LH Thanh niên Mỗi ngày 1 tin tốt

Nhằm chia sẻ những với các bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn đang điều trị tại bệnh viện, sáng 15/10/2019 tại Bếp ăn tình thương Bệnh viện đa khoa thành phố Quy Nhơn, Đoàn trường THPT Trần Cao Vân phối hợp với Ủy ban Hội LHTN phường Trần Hưng Đạo, Chi đoàn Sở Tư pháp, Chi đoàn trường Chính trị đã tổ chức chương trình “Bữa sáng yêu thương”.
Tại Bệnh viện đoàn đã đến thăm hỏi và tặng hơn 100 suất quà với giá trị hơn 2 triệu đồng cho các bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn đang điều trị tại bệnh viện, mỗi suất quà giá trị không nhiều, tuy nhiên đây là nguồn động viên tinh thần to lớn giúp cho người bệnh vượt qua khó khăn trong thời gian điều trị tại bệnh viện. Đoàn chúc các bệnh nhân sớm ổn định sức khỏe, nhanh chóng xuất viện về cùng gia đình.
Đây là một trong các hoạt động an sinh xã hội vì cuộc sống cộng đồng, thể hiện truyền thống tương thân tương ái tốt đẹp của dân tộc Việt Nam, đồng thời cũng là hoạt động có ý nghĩa thiết thực chào mừng Kỷ niệm 63 năm Ngày truyền thống Hội LHTN Việt Nam (15/10/1956 – 15/10/2019).

Bí thư Đoàn trường THPT Trần Cao Vân

Trả lời