Đoàn xã Mỹ Trinh tổ chức Chương trình Xuân yêu thương và Lễ phát động phong trào “Lì xì heo đất giúp bạn học tốt” lần thứ VII năm 2021

Hoạt động cơ sở Hoạt động Đoàn Mỗi ngày 1 tin tốt mỗi tuần 1 câu chuyện đẹp

Chiều ngày 05/02/2021 tại trường Tiểu học Mỹ Trinh, Đoàn xã Mỹ Trinh tổ chức trao tặng quà trong Chương trình Xuân yêu thương và Lễ phát động phong trào “Lì xì heo đất giúp bạn học tốt” lần thứ VII năm 2021 nhằm chào mừng thành công Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng và kỷ niệm 91 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam.

Tại Chương trình Đoàn xã đã trao tặng 42 suất quà cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại các trường THCS, TH và Mẫu giáo trên địa bàn xã trị giá trên 8 triệu đồng. Cũng trong Chương trình Đoàn xã đã tổ chức phát động phong trào “Lì xì heo đất giúp bạn học tốt” lần thứ VII năm 2021, đã trao tặng heo đất cho 2 liên đội trường.

Thông qua hoạt động, nhằm tạo không khí vui tươi, phấn khởi cho thanh thiếu nhi trong dịp năm mới, phát huy vai trò xung kích, tương thân, tương ái của tuổi trẻ trong việc chung sức giúp các em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn. Các hoạt động đảm bảo nghiêm các biện pháp phòng, chống dịch bệnh Covid-19.

Hồng Như – Huyện đoàn Phù Mỹ

Trả lời