Gặp mặt, biểu dương người khuyết tật, trẻ mồ côi và người bảo trợ tiêu biểu năm 2019

Hoạt động Đoàn

Nhân ngày Người khuyết tật Việt Nam 18/4, sáng ngày 17/4/2019, Ban Thường vụ Tỉnh đoàn phối hợp với Hội Bảo trợ Người khuyết tật và bảo vệ quyền trẻ em tỉnh tổ chức gặp mặt biểu dương người khuyết tật, trẻ em mồ côi và người bảo trợ tiêu biểu. Tham dự buổi gặp mặt có đồng chí Nguyễn Thị Phong Vũ – Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng ban Dân vận Tỉnh ủy; đồng chí Võ Đình Thú – Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh; đồng chí Hà Duy Trung – Phó Bí thư Tỉnh đoàn.

Tại buổi gặp mặt, ban tổ chức đã trao tặng 47 suất quà cho người khuyết tật và các em mồ côi tiêu biểu trong toàn tỉnh, trong đó, Ban Thường vụ Tỉnh đoàn đã trao tặng 11 suất quà cho các em thiếu nhi mồ côi, có hoàn cảnh khó khăn vượt khó học giỏi mỗi suất trị giá 500.000 nghìn đồng và 10 cuốn vở, góp phần hỗ trợ phần nào khó khăn, giúp các em vươn lên học tập.

Đây là hoạt động có ý nghĩa thiết thực nhằm tuyên truyền sâu rộng trong toàn xã hội về công tác chăm sóc người khuyết tật và trẻ em mô côi không nơi nương tựa, qua đó giúp người khuyết tật và các em mồ côi có động lực vươn lên trong cuộc sống.

Kim Thoa

Trả lời