Giảng viên trẻ nhiệt tình, sáng tạo

Gương, Mô hình tiêu biểu mỗi tuần 1 câu chuyện đẹp
Giảng viên trẻ Trần Hữu Huy (ngoài cùng, bên trái) hướng dẫn sinh viên trong giờ thực hành

Say mê, nhiệt tình với công việc là điểm nổi bật của GV trẻ Trần Hữu Huy, giảng viên bộ môn Tự động hóa – khoa Điện (Trường CĐ Kỹ thuật Công nghệ Quy Nhơn).

 Nhiều người nhận xét thầy Huy có tinh thần trách nhiệm cao trong công tác chuyên môn và có nhiều sáng kiến để nâng cao chất lượng giảng dạy. Nhiều sản phẩm dạy học tự thiết kế, sáng tạo của thầy mang lại hiệu quả trong thực tiễn giảng dạy và giành giải cao tại các hội thi. Điển hình là mô hình “Máy thu, mua vỏ lon, chai tự động” đoạt giải nhất Cuộc thi “Sáng tạo xanh toàn tỉnh năm 2017”. Thầy giáo Huy chia sẻ: “Những nghiên cứu, sáng tạo của tôi không ngoài mục đích truyền đạt kiến thức nghề một cách tốt nhất đến các học viên, để khi ra trường các em có thể tự tin lập nghiệp bằng những gì mình đã học”.

Đặc biệt, nhiều lứa học viên được thầy Huy truyền ngọn lửa đam mê, hướng dẫn đều đạt giải cao tại các kỳ thi tay nghề giỏi cấp tỉnh và Trung ương. Sinh viên Tạ Quang Vũ (Khoa Điện) chia sẻ: “Mỗi tiết giảng của thầy Huy luôn mang đến sự say mê, thích thú bởi những kiến thức mới, kiến thức từ thực tế, từ đó khơi dậy tinh thần sáng tạo trong sinh viên”.

Ban Tuyên giáo Tỉnh đoàn

Trả lời