Hội đồng Đội huyện Vân Canh tổ chức kiểm tra tại liên đội trường Tiểu học số 1 Canh Vinh

Hoạt động Đội

Sáng ngày 11/4/2019, Hội đồng Đội huyện Vân Canh tổ chức kiểm tra tại liên đội trường Tiểu học số 1 Canh Vinh. Về dự có đồng chí Nguyễn Xuân Vĩnh – UV BCH Trung ương Đoàn, Bí thư Tỉnh đoàn Bình Định và các đồng chí đại diện Hội đồng Đội tỉnh, Ban Thanh Thiếu nhi – Trường học Tỉnh đoàn.

Tại đây, Liên đội trường Tiểu học số 1 Canh Vinh đã tổ chức thực hiện lễ chào cờ, lễ duyệt đội và diễu hành, thực hiện đội hình đội ngũ, các động tác cá nhân tại chỗ và di động, múa hát và nhảy dân vũ … với không khí vui tươi, hào hứng. Đồng thời, đại diện Hội đồng Đội tỉnh cũng có buổi gặp gỡ, nói chuyện và trao đổi với các bạn trong Ban Chỉ huy Liên đội để lắng nghe ý kiến của các bạn, định hướng một số nội dung trong công tác Đội và phong trào thiếu nhi của Liên đội trong thời gian tới. Chiều cùng ngày, đoàn công tác đến thăm và dự kiểm tra liên đội tại trường Tiểu học số 2 Phước Thành.

Nhân dịp này, Tỉnh đoàn, Hội đồng Đội tỉnh đã dành 06 suất học bổng (500.000 đồng/suất) tặng 06 bạn đội viên vượt khó, học giỏi, tích cực tham gia công tác Đội tại 02 liên đội trên.

Chí Công

Trả lời