Hội nghị kiểm điểm Ban Thường vụ Tỉnh đoàn năm 2020

Hoạt động Đoàn Hoạt động Đội Hoạt động Hội

Sáng ngày 13/01/2021, Ban Thường vụ Tỉnh đoàn tổ chức Hội nghị kiểm điểm Ban Thường vụ Tỉnh đoàn năm 2020. Tham dự Hội nghị có các đồng chí đại diện các ban của Tỉnh ủy, các đồng chí Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh đoàn. Hội nghị do đồng chí Hà Duy Trung – Tỉnh ủy viên, Bí thư Tỉnh đoàn chủ trì.

Tại hội nghị các đại biểu đã tập trung thảo luận về kết quả công tác của tập thể Ban Thường vụ năm 2020, trong đó tập trung vào việc lãnh đạo, chỉ đạo hoạt động đối với các cấp bộ Đoàn, từ đó rút ra những kinh nghiệm, đề ra các giải pháp trong công tác chỉ đạo cho năm 2021.

Phát biểu kết luận tại Hội nghị, đ/c Hà Duy Trung đánh giá cao những nỗ lực cố gắng cũng như sự đồng thuận, đoàn kết của tập thể Ban Thường vụ Tỉnh đoàn trong thực hiện nhiệm vụ năm 2020. Đặc biệt bám sát sự chỉ đạo của Trung ương Đoàn, Tỉnh ủy, Ban Thường vụ Tỉnh đoàn đã thống nhất đưa ra các nội dung đột phá, giải pháp, phát huy tính xung kích tình nguyện của tuổi trẻ vào các hoạt động thiết thực; tăng cường công tác hỗ trợ cho ĐVTN, sinh viên trong việc thực hiện các chương trình khởi nghiệp; tạo điều kiện cho thanh niên tiếp cận các nguồn vốn để phát triển kinh tế.

Về giải pháp khắc phục những tồn tại hạn chế, đồng chí Bí thư Tỉnh đoàn yêu cầu tập thể Ban Thường vụ trong năm 2021 sẽ tập trung vào một số nhiệm vụ như: tập trung công tác bổ sung quy hoạch nhân sự nhiệm kỳ 2017 – 2022 và quy hoạch nhiệm kỳ 2022 – 2027 để chuẩn bị tốt công tác cán bộ cho Đại hội Đoàn các cấp nhiệm kỳ 2022 – 2027; phát huy tinh thần gương mẫu, vai trò người đứng đầu các đơn vị của các cá nhân trong tập thể Ban Thường vụ Tỉnh đoàn; xác định rõ nội dung trọng tâm, chọn việc phù hợp với từng đơn vị gắn với nhiệm vụ chung của cấp ủy để chỉ đạo quyết liệt, thắng lợi trong năm 2021.

Út Lệ – Ban Tổ chức – Kiểm tra tỉnh đoàn

Trả lời