Hội sinh viên trường Đại học Quy Nhơn tổ chức chung kết cuộc thi “Nhà hùng biện tài năng năm 2018”.

Hội Sinh viên

Thực hiện Kế hoạch hoạt động năm học 2018 – 2019 của Hội Sinh viên, ngày 08/11/2018, tại Hội trường B, HSV Nhà trường đã tổ chức chung kết cuộc thi “Nhà hùng biện tài năng năm 2018”.

Trước đó, cuộc thi đã trải qua vòng sơ loại (ngày 21/10) và vòng thuyết phục (ngày 26/10) nhằm đã chọn ra 10 gương mặt xuất sắc từ hơn 100 thí sinh tham gia.

Cuộc thi đã nhận được sự hỗ trợ nhiệt tình từ nhiều giảng viên và cán bộ Đoàn – Hội có kinh nghiệm của Trường như: TS Đỗ Huyền Trang – GV Khoa Kinh tế & Kế toán, ThS Hồ Xuân Hướng – GV Khoa Tài chính ngân hàng & Quản trị kinh doanh, ThS Cao Kỳ Nam – Chủ tịch HSV, anh Nguyễn Tuấn Anh – PCT HSV Nhà trường…

Đặc biệt, cuộc thi năm nay đã nhận được sự đồng hành và ủng hộ của nhiều doanh nghiệp (với tổng giá trị giải thưởng và học bổng lên đến hơn 80 triệu đồng) như: Trung tâm Anh ngữ SCOTS English Australia Quy Nhơn; công ty TNHH Công nghệ và Kỹ thuật Quy Nhơn; cháo Hàu 168 Nguyễn Thị Định (TP. Quy Nhơn); công ty nước khoáng Thạch Bích.

Kết quả chung kết, nhiều giải thưởng được trao cho các thí sinh và quán quân cuộc thi đã thuộc về bạn Nguyễn Lê Huy – SV lớp Việt Nam học K40C.

Mùa thứ 3 thành công vang dội, cuộc thi đã để lại nhiều ấn tượng sâu sắc cho sinh viên, đủ để khẳng định: Đây là sân chơi giúp ươm mầm và chắp cánh cho những ước mơ, hoài bão nghề nghiệp cho SV trong tương lai.

 Nguyên Bảo – Hội Sinh viên trường ĐH Quy Nhơn

Trả lời