Huyện đoàn Tuy Phước phối hợp: Tổ chức Liên hoan các Đội tuyên truyền măng non với chủ đề “Uống sữa, vận động và khỏe mạnh”

Hoạt động Đội
Quang cảnh tại chương trình

Trong ngày 22 – 23/11/2018 Ban Thường vụ Huyện đoàn phối hợp với Tỉnh đoàn Bình Định và 03 trường Tiểu học số 1 Phước Sơn, trường Tiểu học số 1 Phước Thuận, trường Tiểu học số 2 Phước Hưng tổ chức Liên hoan các Đội tuyên truyền măng non với chủ đề “Uống sữa, vận động và khỏe mạnh”. Liên hoan đã thu hút sự tham gia của hơn 1200 em học sinh và các thầy cô giáo.
Tại buổi Liên hoan, 03 đội tuyên truyền đến từ 03 trường Tiểu học đã có các tiểu phẩm tuyên truyền về dinh dưỡng học đường và vận động khỏe mạnh. Hoạt động nhằm tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích, tăng cường sự tham gia của các em, góp phần đẩy mạnh các hoạt động tuyên truyền giúp nâng cao nhận thức, kiến thức về dinh dưỡng học đường và vận động vì sức khỏe tương lai cho thiếu nhi và cộng đồng.
Ngoài ra, buổi tuyên truyền còn giúp nâng cao ý thức và trách nhiệm của mỗi gia đình về vấn đề dinh dưỡng học đường và vận động rèn luyện sức khỏe, ý nghĩa của việc uống sữa để cung cấp đầy đủ nguồn dinh dưỡng cho các em thiếu nhi.
Tại buổi Liên hoan đã tổ chức uống sữa miễn phí cho hơn 1200 em học sinh.

Nguyễn Bảy – Huyện đoàn Tuy Phước

Trả lời