Huyện đoàn Vĩnh Thạnh phát động phong trào Tuần lễ lì xì heo đất giúp bạn học tốt

Chào mừng kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Hoạt động cơ sở Hoạt động Đoàn

Tiếp nối thành công của những năm học trước, nhằm giáo dục cho thiếu nhi về tinh thần tương thân tương ái, biết yêu thương, sẻ chia, giúp đỡ các bạn học sinh có hoàn cảnh khó khăn, hiếu học, sáng ngày 01/3/2021, tại trường THCS Vĩnh Quang, Hội đồng Đội huyện Vĩnh Thạnh đã triển khai và tổ chức phát động tuần lễ “Lì xì heo đất giúp bạn học tốt” lần thứ VII năm học 2020 – 2021 với sự tham gia của quý thầy, cô giáo và đại diện các chi đội nhà trường.

Tại chương trình, đồng chí Lý Anh Việt – Phó Bí thư Huyện đoàn đã phát biểu phát động phong trào tuần lễ “Lì xì heo đất giúp bạn học tốt”. Ngay sau lời phát động, quý thầy cô giáo và các em đội viên của trường đã tiến hành hưởng ứng lì xì heo đất. Hội đồng Đội huyện Vĩnh Thạnh cũng đã trao tặng 08 heo đất cho 08 Chi đội trong toàn trường để phát động phong trào tại chi đội.

Phong trào “Lì xì heo đất giúp bạn học tốt” là bài học thiết thực nhất về đạo đức lối sống vì mọi người, biết sống tiết kiệm hơn, biết chia sẻ tình yêu thương, động viên và giúp đỡ các bạn kém may mắn hơn.

Linh Chi – Huyện đoàn Vĩnh Thạnh

Trả lời