Khai mạc Giải bóng đá nhi đồng tỉnh Bình Định năm 2016

Tin tức 2017
Chiều nay ngày 21/4/2016, Ban Thường vụ Tỉnh đoàn, Hội đồng Đội tỉnh phối hợp với Sở Giáo dục và Đào tạo, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức Lễ Khai mạc Giải bóng đá nhi đồng tỉnh Bình Định năm 2016. Đây là hoạt động nhằm kỷ niệm 75 năm ngày thành lập Đội TNTP Hồ Chí Minh (15/5/1941 – 15/5/2016) và 41 năm ngày giải phóng hoàn toàn miền Nam thống nhất đất nước 30/4/1975 – 30/4/2016).
Giải đấu năm nay đã thu hút sự tham gia của 100 cầu thủ ở lứa tuổi nhi đồng đến từ 10 huyện, thị, thành phố trong toàn tỉnh. Đây là hoạt động thể thao có quy mô lớn, với mục đích nâng cao sức khỏe thể lực, động viên phong trào thi đấu bóng đá trong lứa tuổi nhi đồng. Đồng thời thông qua đó, tuyển chọn những vận động viên xuất sắc, phát triển và đẩy mạnh phong trào rèn luyện thể dục thể thao theo gương Bác Hồ vĩ đại.

Đến dự Lễ Khai mạc có các đồng chí đại biểu lãnh đạo đại diện Ban Dân vận, Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy, đại diện các phòng Giáo dục và Đào tạo, Phòng Văn hóa và Thông tin, Trung tâm Văn hóa, Thông tin và Thể thao, Thường trực Đoàn Thanh niên, Hồi đồng Đội các huyện, thị, thành phố trong toàn tỉnh và đại diện của các đơn vị tài trợ cho giải đấu là Công ty cổ phần đầu tư Nam Ngân và Công ty Nutifood.

Tại Lễ Khai mạc, đồng chí Huỳnh Thị Anh Thảo – Phó Bí thư Tỉnh đoàn, Chủ tịch Hội đồng Đội tỉnh, Trưởng Ban Tổ chức Giải bóng đá và các đồng chí lãnh đạo đã tặng hoa chúc mừng các đội bóng và yêu cầu các cầu thủ thi đấu với tinh thần đoàn kết, trung thực, thể hiện tinh thần cao thượng, tạo nét đẹp văn hoá trong thể thao, cống hiến cho khán giả những pha bóng hay và những bàn thắng đẹp”.

Đây là lần thứ 2 Ban Thường vụ Tỉnh đoàn, Hội đồng Đội tỉnh phối hợp với Sở Giáo dục và Đào tạo, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức giải bóng đá dành cho lứa tuổi thiếu nhi (lần đầu được tổ chức vào năm 2015 dành cho lứa tuổi thiếu niên). 

*Một số hình ảnh trong giải đấu:Trả lời