Kỷ niệm 64 năm ngày truyền thống Hội LHTN Việt Nam, trao giải thưởng 15/10, tuyên dương “Thanh niên sống đẹp” và liên hoan các CLB – Đội – Nhóm thanh niên

Gương, Mô hình tiêu biểu Hoạt động Đoàn Mỗi ngày 1 tin tốt mỗi tuần 1 câu chuyện đẹp

Nhằm tạo khí thế thi đua sôi nổi thiết thực lập thành tích chào mừng thành công Đại hội Đảng bộ tỉnh Bình Định lần thứ XX; chào mừng kỷ niệm 64 năm ngày truyền thống Hội LHTN Việt Nam, đồng thời phát hiện, tôn vinh những tấm gương cán bộ Hội và gương thanh niên điển hình có nhiều đóng góp tích cực cho cộng đồng và xã hội, Ban Thư ký Hội LHTN Việt Nam tỉnh tổ chức kỷ niệm 64 năm ngày truyền thống Hội LHTN Việt Nam, trao giải thưởng 15/10, tuyên dương “Thanh niên sống đẹp” và liên hoan các Câu lạc bộ – Đội – Nhóm thanh niên.
Đến tham dự có các đ/c Võ Thị Thu Hòa – Tỉnh ủy viên, Phó Trưởng ban Thường trực Ban Dân vận Tỉnh ủy; Đ/c Hồ Sỹ Dũng – Phó Chủ tịch Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh; Đ/c Huỳnh Văn Lợi  – Phó Trưởng ban Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy; đ/c Lê Hữu Tỷ – Phó Chủ nhiệm Chính trị Bộ đội Biên phòng tỉnh; về phía Tỉnh đoàn có đ/c Hà Duy Trung Bí thư Tỉnh đoàn; đ/c Lương Đình Tiên – Phó Bí thư Thường trực Tỉnh đoàn, Chủ tịch Hội LHTN Việt Nam tỉnh; các anh, chị là Thường trực Ủy ban Hội LHTN Việt Nam các huyện, thị, thành phố, trực thuộc.


Tại Chương trình, đại biểu cùng nhau ôn lại truyền thống vẻ vang của Hội LHTN Việt Nam và các thế hệ thanh niên Việt Nam qua 64 năm rèn luyện, cống hiến và trưởng thành. Trong mỗi chặng đường của lịch sử dân tộc, dưới sự lãnh đạo của Đảng cùng vai trò nòng cốt của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, cùng với thanh niên cả nước, thanh niên Bình Định đã có những đóng góp xuất sắc vào sự nghiệp xây dựng và bảo vệ quê hương, đất nước. Kế thừa và phát huy truyền thống vẻ vang đó, tuổi trẻ Bình Định hôm nay sống có lý tưởng, trách nhiệm, có đạo đức, có tri thức, năng động, đang ngày đêm miệt mài học tập, rèn luyện, lao động sản xuất, cống hiến tài năng sức trẻ cho sự phát triển giàu đẹp của quê hương.


Nhằm động viên, cổ vũ và tuyên dương đội ngũ cán bộ Hội và hội viên, thanh niên tiêu biểu góp phần củng cố, xây dựng và phát triển tổ chức Hội LHTN Việt Nam tỉnh ngày càng vững mạnh. Đồng thời, tạo động lực để cán bộ Hội, hội viên, thanh niên không ngừng rèn luyện, phấn đấu và trưởng thành, đóng góp trí tuệ và sức khỏe trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc, Ban Thư ký Hội LHTN Việt Nam tỉnh quyết định trao tặng Giải thưởng 15/10 cho 06 anh, chị là cán bộ Hội tại cơ sở. Đây là giải thưởng cao quý của Hội LHTN Việt Nam tỉnh dành cho các cán bộ Hội, hội viên, thanh niên tiêu biểu trong tỉnh đã có thành tích xuất sắc trong trong tham gia thực hiện các phong trào, các cuộc vận động do Hội LHTN Việt Nam các cấp phát động trong năm 2020.

Cũng tại chương trình, nhằm tôn vinh những thanh niên tiêu biểu, có lối sống lành mạnh, có việc làm, nghĩa cử cao đẹp, mang tính nhân văn, thể hiện tinh thần đoàn kết, tương thân tương ái, chia sẻ khó khăn với cộng đồng, xã hội, gương mẫu chấp hành pháp luật, sống có văn hóa, nghĩa tình, là tấm gương, động lực cho HVTN, học sinh và cộng đồng học tập, noi theo, Ban Thư ký Hội LHTN Việt Nam tỉnh trao tặng Giải thưởng “Thanh niên sống đẹp” cho 10 anh, chị đã có những thành tích tiêu biểu, là tấm gương sáng trong các hoạt động của Hội.

 

Sau chương trình kỷ niệm diễn ra nội dung Liên hoan các CLB – Đội – Nhóm thanh niên với các tiết mục sôi động, đặc sắc.

 

 

 

BAN TUYÊN GIÁO TỈNH ĐOÀN

Trả lời