Liên đội Trường THCS Nhơn Lộc tổ chức Chương trình “An toàn giao thông cho nụ cười ngày mai”

Hoạt động cơ sở Hoạt động Đoàn Hoạt động Đội

Sáng ngày 15/10/2020, Liên đội Trường THCS Nhơn Lộc phối hợp với Cửa hàng Honda Viễn Thuận Phát tổ chức Chương trình “An toàn giao thông cho nụ cười ngày mai”, thu hút trên 300 em học sinh tham gia.

Đến với Chương trình, các em được thông tin, phổ biến các quy định của pháp luật về trật tự an toàn giao thông; được chia sẻ, hướng dẫn kỹ năng lái xe an toàn; thi thực hành kỹ năng phản xạ trên máy tập RT. Bên cạnh đó, các em được tham gia tranh tài tại Hội thi Rung chuông vàng, thể hiện sự hiểu biết của mình về an toàn giao thông. Nhờ vậy, Chương trình đã thu hút được sự chú ý và hưởng ứng nhiệt tình của các em học sinh, góp phần tạo khí thế sôi nổi, vui tươi và hiệu quả. Kết thúc Hội thi Rung chuông vàng, giải Nhất thuộc về em Phan Minh Trung – lớp 8A1, giải Nhì được trao cho em Huỳnh Quốc Cường – lớp 7A3 và em Lê Hữu Lộc – lớp 7A3 đạt giải Ba.

Dịp này, Liên đội Trường THCS Nhơn Lộc đã tặng 10 suất quà, trị giá 2.000.000 đồng cho các em học sinh mồ côi, có hoàn cảnh khó khăn của trường, nhằm chia sẻ, động viên giúp các em vươn lên trong học tập và cuộc sống.

Đây là hoạt động ngoại khóa bổ ích và thiết thực dành cho lứa tuổi học sinh, là sân chơi lành mạnh, tạo cơ hội để các em giao lưu, học tập, trao đổi kiến thức pháp luật về an toàn giao thông, góp phần xây dựng văn hóa giao thông trong trường học.

Thanh Trà – Thị đoàn An Nhơn

Trả lời