Mang xuân yêu thương cho người nghèo đón tết

Hoạt động Đoàn Hội Sinh viên

Từ ngày 29 -31/01/2019, Đoàn Thanh niên – Hội Sinh viên Trường Đại học Quy Nhơn đã tổ chức chuỗi hoạt động mang xuân yêu thương cho người nghèo đón tết tại các vùng sầu, vùng xa, vùng khó khăn trên địa bàn tỉnh Bình Định. Đây là hoạt động được tổ chức thường niên nhằm góp phần mang đến một mùa xuân tươi vui, ấm áp cho các hoàn cảnh không may trên địa bàn tỉnh.
Theo ông Nguyễn Khắc Khanh – Bí thư Đoàn trường cho biết: “Tuổi trẻ sinh viên QNU muốn phần nào san sẻ khó khăn cho bà con, phần nào xóa tan những lo toan, nhọc nhằn trong những ngày tết đến xuân về và trao niềm tin trong cuộc sống. Và thông qua chương trình này, chúng tôi muốn kêu gọi các cá nhân, tổ chức cùng chung tay tạo dựng một mùa xuân thật sự trong cộng đồng.”


Ngoài các hoạt động chung, các Liên chi đoàn, Liên chi hội, Đội thanh niên xung kích và các Câu lạc bộ của trường cũng tổ chức nhiều hoạt động vui xuân đón tết như Giao lưu văn nghệ, gói bánh chưng, lửa trại, tặng quà cho các hoàn cảnh khó khăn tại Trường chuyên biệt hy vọng, Trung tâm chăm sóc người có công, các xã miền núi trong tỉnh.

KHẮC KHANH – ĐOÀN TRƯỜNG ĐẠI HỌC QUY NHƠN

Trả lời