Ngày hội “Tiếp sức đến trường” thể hiện sự chăm lo của Tuổi trẻ thành phố đối với những hoàn cảnh đặc biệt

Hoạt động Đoàn

Sáng ngày 16/8/2019, tại Hội trường UBND xã Nhơn Hội, Thành đoàn đã phối hợp với Phòng GD&ĐT, Hội LH Phụ nữ, Hội Khuyến học thành phố Quy Nhơn tổ chức Ngày hội “Tiếp sức đến trường” cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại xã Nhơn Hội. Qua đó đã trao tặng 100 suất quà tiếp sức đến trường cho các em đội viên, thiếu nhi, học sinh có hoàn cảnh đặc biệt tại địa phương với tổng trị giá 30 triệu đồng.
Cùng ngày, Đoàn xã Phước Mỹ cung đã phối hợp với BCĐ hoạt động Hè xã tổ chức tổng kết hoạt động Hè 2019, biểu dương khen thưởng các tập thể, cá nhân đã có thành tích xuất sắc trong dịp hè vừa qua và trao tặng 67 suất quà tiếp sức đến trường cho các em đội viên, thiếu nhi, học sinh có hoàn cảnh đặc biệt tại địa phương với tổng trị giá gần 10 triệu đồng.


Sáng ngày 04/8/2019, Đoàn phường Trần Hưng Đạo đã phối hợp với BCĐ hoạt động hè phường tổ chức Hội trại hè lần thứ II, năm 2019 thu hút 08
đội tham gia với gần 300 ĐVTN, học sinh tham gia với nhiều nội dung hấp dẫn như thi rung chuông vàng, thi các trò chơi dân gian, hội thi văn nghệ và đặc biệt là phần thi Trại đẹp. Cũng trong Hội trại, Đoàn phường cũng đã vận động và trao tặng 38 suất quà tiếp sức đến trường cho các em đội viên, thiếu nhi, học sinh có hoàn cảnh đặc biệt tại địa phương với tổng trị giá gần 20 triệu đồng.
Sáng ngày 21/8/2019, Đoàn phường Ghềnh Ráng đã phối hợp với UBND phường và Siêu thị Big C Quy Nhơn tổ chức chương trình “Chào đón mùa tựu trường” qua đó đã trao tặng 60 suất quà tiếp sức đến trường cho các em đội viên, thiếu nhi, học sinh có hoàn cảnh đặc biệt trên đại bàn phường với tổng trị giá 13.2 triệu đồng.
Đây là hoạt động thiết thực, ý nghĩa của tuổi trẻ thành phố, qua đó mang lại nguồn động viên, tạo động lực giúp các em tiếp tục đến trường, trở thành con ngoan, trò giỏi, người công dân có ích cho xã hội.

VĂN HÒA – THÀNH ĐOÀN QUY NHƠN

Trả lời