Nghĩa tình đoàn viên Công an với đồng bào vùng cao

Hoạt động cơ sở Hoạt động Đoàn Mỗi ngày 1 tin tốt mỗi tuần 1 câu chuyện đẹp

Năm nay, không khí đón Xuân đến sớm với bà con dân tộc thiểu số tại làng Cam khi các bạn đoàn viên Chi đoàn Phòng Công tác Đảng và Công tác chính trị phối hợp cùng Chi đoàn Ngân hàng Agribank chi nhánh Quy Nhơn đến thăm và tổ chức chương trình “Tết yêu thương” năm 2021. Nhiều hoạt động ý nghĩa như trang trí nhà rông, cắt tóc cho bà con; đặc biệt là những tiết mục giao lưu văn nghệ đã tạo nên bầu không khí vui tươi, ấm áp nghĩa tình, góp phần thắt chặt thêm mối mối quan hệ gần gũi, gắn kết giữa lực lượng Công an với đồng bào vùng cao.

Dù được các cấp chính quyền quan tâm nhưng nhìn chung đời sống của một bộ phận bà con ở đây còn gặp nhiều khó khăn, đặc biệt là do ảnh hưởng chung của tình hình dịch Covid-19. Với nghĩa tình đồng bào, chia sẻ một phần khó khăn, Đoàn đã tặng 55 suất quà cho các hộ trong làng, mỗi suất gồm 500 nghìn đồng, 20kg gạo và một số nhu yếu phẩm khác, góp phần động viên bà con dân làng ổn định cuộc sống, chăm lo lao động sản xuất, phát triển kinh tế.

Thông qua những hoạt động ý nghĩa của đoàn viên Chi đoàn phòng Công tác Đảng và Công tác chính trị cùng Chi đoàn Ngân hàng Agribank chi nhánh Quy Nhơn đã mang đến cho bà con niềm vui và nghĩa tình, thắt chặt hơn mối quan hệ giữa lực lượng Công an với bà con dân tộc thiểu số vùng cao để cùng chung tay xây dựng tuyến núi bình yên.

  ĐTN Công an tỉnh

Trả lời