Tổ chức chương trình Gala Câu Lạc bộ, đội, nhóm năm 2019

Hoạt động Đoàn Hội LH Thanh niên

Thiết thực kỷ niệm 63 năm Ngày truyền thống Hội LHTN Việt Nam (15/10/1956 – 15/10/2019); chào mừng thành công Đại hội đại biểu Hội LHTN Việt Nam tỉnh Bình Định lần thứ VII, nhiệm kỳ 2019-2024. Tối ngày 13/10/2019, tại Quảng trường Nguyễn Tất Thành, Ủy ban Hội LHTN Việt Nam tỉnh và Uỷ ban Hội LHTN Việt Nam thành phố đã tổ chức chương trình Gala Câu Lạc bộ, đội, nhóm thành phố Quy Nhơn năm 2019.
Trong Gala các Câu Lạc bộ, đội, nhóm trên địa bàn thành phố đã mang đến cho khán giả một không khí vừa vui tươi vừa sôi động với các phong cách dân gian, hiện đại, trẻ trung cũng lại pha thêm yếu tố cổ điển với nhiều tiết mục đến từ các dòng nhạc như Dance sport, Pop, Hiphop, Blues… Qua đó, tạo tạo điều kiện cho thanh thiếu nhi và nhân dân trên đại bàn thành phố có dịp giao lưu và vui chơi. Đa dạng hoá các hình thức thu hút, tập hợp hội viên, thanh niên, CLB, Đội, Nhóm góp phần củng cố nâng cao chất lượng hoạt động của Hội LHTN Việt Nam các cấp.
Đây là một sân chơi lành mạnh, bổ ích nhằm định hướng lối sống, nếp sống văn hoá trong hội viên, thanh niên, học sinh. Góp phần hình thành và phát triển các nhóm nghệ thuật đáp ứng nhu cầu sinh hoạt của giới trẻ hiện nay. Tạo môi trường thuận lợi để đoàn viên, hội viên, thanh niên, học sinh trên địa bàn thành phố tham gia các hoạt động biểu diễn nghệ thuật nhằm tìm kiếm và bồi dưỡng những tài năng trong thanh thiếu niên

Ban Tuyên giáo Tỉnh đoàn

Trả lời