Tây Sơn: Chăm lo cho thiếu nhi từ Cuộc vận động ”Vì đàn em thân yêu” năm học 2020 – 2021

Hoạt động cơ sở Hoạt động Đoàn Hoạt động Đội Mỗi ngày 1 tin tốt mỗi tuần 1 câu chuyện đẹp

Trong thời gian qua, Hội đồng Đội huyện đã chỉ đạo, thực hiện nhiều phần việc nhằm chăm lo cho thiếu nhi, đặc biệt là thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện.

Trong năm học 2020 – 2021, Hội đồng Đội huyện đã chỉ đạo các Liên đội trên địa bàn huyện tiếp tục triển khai thực hiện cuộc vận động
“Vì đàn em thân yêu” qua đó các Liên đội trên địa bàn huyện đã tổ chức nhiều hoạt động, chương trình thiết thực, ý nghĩa như: trao 340 thẻ bảo hiểm y tế cho các em học sinh; tổ chức quyên góp thực hiện chương trình “Tấm áo tặng bạn” qua đó đã trao tặng 340 áo trắng cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại các Liên đội trên địa bàn huyện.

Xác định công tác chăm sóc, giáo dục thiếu niên, nhi đồng là nhiệm vụ quan trọng, thể hiện vai trò, trách nhiệm đối với thế hệ tương lai của đất nước, các Liên đội trên địa bàn huyện đã chủ động tổ chức các hoạt động phong phú và đa dạng. Bên cạnh đó, qua các hoạt động nhằm giáo dục thiếu nhi về truyền thống tương thân tương ái,“Lá lành đùm lá rách”; phát huy tinh thần đoàn kết, biết chia sẻ, thương yêu, giúp đỡ lẫn nhau trong thiếu nhi.

Nữ Sinh – Huyện đoàn Tây Sơn

Trả lời