Thị đoàn An Nhơn phối hợp tổ Chức Chương Trình Tư Vấn – Hướng Nghiệp Sẵn sàng cho cuộc cách mạng công nghệ 4.0 năm 2019

Hoạt động cơ sở

Chiều ngày 11/3/2019, tại Trường THPT số 1 An Nhơn, Ban Thường vụ Thị đoàn An Nhơn phối hợp với Trung tâm Giáo dục Nghề nghiệp và Giới thiệu việc làm Thanh niên tỉnh Bình Định tổ chức Chương trình Tư vấn – hướng nghiệp Sẵn sàng cho cuộc cách mạng công nghệ 4.0 cho hơn 1.000 em học sinh khối lớp 12 đến từ 06 Trường THPT trên địa bàn thị xã.
Tại buổi tư vấn hướng nghiệp, sau các tiết mục văn nghệ sôi nổi do các em học sinh đến từ Trường THPT số 1 An Nhơn, Nguyễn Đình Chiểu biểu diễn, các em học sinh đã được các chuyên gia tư vấn đến từ các trường Đại học, Cao đẳng uy tín tư vấn, chia sẻ những bước để lựa chọn nghề nghiệp và những sai lầm chủ yếu trong việc lựa chọn nghề nghiệp để từ đó các em học sinh hiểu rõ bản thân, tính cách của mình để có những định hướng nghề nghiệp tương lai rõ ràng, phù hợp.
Trước đó, sáng 10/03/2019 tại Trung tâm Y tế An Nhơn, Thị đoàn An Nhơn phối hợp với Ban Chỉ đạo hiến máu tình nguyện thị xã An Nhơn tổ chức “Ngày Hội hiến máu tình nguyện đợt 1 năm 2019”. Đợt hiến máu lần này với sự tham gia của 500 tình nguyện viên là cán bộ, đoàn viên thanh niên và nhân dân của 15 xã, phường, 06 Trường THPT trên địa bàn thị xã tham gia hiến máu, kết quả đã thu được 359 đơn vị máu.


Đây là hoạt động có ý nghĩa nhân văn sâu sắc và nghĩa cử cao đẹp, thể hiện tinh thần xung kích, tình nguyện của đoàn viên thanh niên thị xã trong việc hiến máu cứu người.
Quỳnh Sa – Thị đoàn An Nhơn

Trả lời