Thị đoàn Hoài Nhơn phối hợp với Báo Thanh niên tặng 100 suất quà tết cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn

Hoạt động cơ sở Hoạt động Đoàn Mỗi ngày 1 tin tốt mỗi tuần 1 câu chuyện đẹp

Chiều ngày 12/01/2021, tại hội trường Uỷ ban nhân dân xã Hoài Châu Bắc (TX.Hoài Nhơn, Bình Định), Thị đoàn Hoài Nhơn phối hợp với Báo Thanh niên tổ chức trao tặng 100 suất quà tết trị giá 100.000.000 đồng đến các gia đình có hoàn cảnh khó khăn, người già yếu neo đơn ở 05 phường, xã: Hoài Hảo, Hoài Châu, Hoài Châu Bắc, Hoài Sơn, Hoài Phú nhằm giúp đỡ bà con có hoàn cảnh khó khăn có thêm điều kiện đón Tết cổ truyền đầy đủ, vui tươi, đầm ấm hơn;                                                                                                                                  Số tiền mỗi phần quà tuy không lớn, nhưng là tấm lòng sẻ chia đến với bà con có hoàn cảnh khó khăn. Hy vọng, những món quà này sẽ là nguồn động viên về tinh thần, là động lực giúp bà con có thêm nghị lực, niềm tin vượt qua những thiếu thốn, khó khăn để vươn lên trong cuộc sống.

Tại Hội nghị bà Cao Thị Thanh Siềng, Phó Bí thư Đảng ủy xã Hoài Châu Bắc đã thay mặt lãnh đạo địa phương và bà con nhân dân 05 xã, phường chân thành cảm ơn và ghi nhận những tình cảm cao đẹp, sự quan tâm của Thị Đoàn và Báo Thanh niên đối với bà con nhân dân.

Những ngày Tết sẽ thật sự có ý nghĩa hơn khi những người có hoàn cảnh khó khăn trong cuộc sống đều được hưởng một mùa xuân hạnh phúc trong sự chia sẻ và quan tâm của cộng đồng. Qua đây, thể hiện truyền thống tương thân tương ái “Lá lành đùm lá rách”, ‘Một miếng khi đói bằng một gói khi no” của dân tộc ta, nhất là trong dịp Tết đến Xuân về.

Trả lời