Thiếu nhi Quy Nhơn chào mừng Đại hội Đảng bộ tỉnh: Các hoạt động giúp đỡ trẻ em có hoàn cảnh khó khăn tại Trung tâm Bảo trợ xã hội Đồng Tâm

Chào mừng Đại hội Đảng Gương, Mô hình tiêu biểu Hoạt động cơ sở Hoạt động Đoàn Hoạt động Đội Mỗi ngày 1 tin tốt mỗi tuần 1 câu chuyện đẹp

Những năm qua, các phong trào nhân đạo, từ thiện trong trường học được các Liên đội trên địa bàn thành phố Quy Nhơn triển khai, thu hút đông đảo đội viên tham gia.

Nhằm giúp đỡ và tạo điều kiện cho các em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, nhiều mảnh đời khiếm khuyết đã quên đi bất hạnh, vượt khó vươn lên, sống độc lập, trở thành người có ích cho xã hội tại Trung tâm bảo trợ xã hội Đồng Tâm. Liên đội trường Tiểu học Nguyễn Văn Cừ và THCS Quang Trung đã lên thăm và tặng quần áo 16 triệu, 5 triệu tiền sữa; 300kg gạo, 20 thùng mì tôm và 20.000.000 đồng tiền mặt cho trung tâm vào ngày 11/10/2020. Số tiền và phần quà trên được trích từ chương trình Hội Xuân vì bạn và Lì xì heo đất năm học 2019 – 2020.

Qua các hoạt động trên, góp phần giáo dục đội viên về tình yêu thương con người, sự sẻ chia, đồng cảm với những bạn học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, góp phần phát huy truyền thống nhân văn “Lá lành đùm lá rách” của dân tộc ta.

Hoa Sen – Thành đoàn Quy Nhơn

Trả lời