Tỉnh đoàn tổ chức chương trình “Xuân yêu thương” tại xã An Toàn, huyện An Lão

Tin tức 2017
Tiếp tục chuỗi các hoạt động “Mừng Đảng, mừng xuân” Bính Thân 2016 của Ban Thường vụ Tỉnh đoàn. Sáng ngày 20/01/2016, Tỉnh đoàn đã phối hợp với huyện đoàn An Lão, tổ chức chương trình “Xuân yêu thương” tại xã An Toàn, huyện An Lão. Đến dự chương trình có đồng chí Lương Đình Tiên – Ủy viên BTV, Phó Bí thư Tỉnh đoàn, Chủ tịch Hội LHTN Việt Nam tỉnh. Chương trình đã thu hút được gần 200 em học sinh, đoàn viên thanh niên và đông đảo người dân tại xã An Toàn tham gia.
Mở đầu là các tiết mục văn nghệ múa cồng chiêng do đội văn nghệ đến từ Câu lạc bộ Cồng chiêng Bana biểu diễn, chương trình đã góp phần mang không khí mùa xuân đến gần hơn với bà con nhân dân, khi đời sống tinh thần của người dân nơi đây còn nhiều thiếu thốn.
 

Một số tiết mục của CLB Cồng Chiêng Bana tại xã An Toàn
 
Trong dịp này, Tỉnh đoàn đã tặng 100 suất quà tết cho các em học sinh, đoàn viên, hội viên và các gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại xã An Toàn, mỗi suất trị giá 500.000 đồng, với mong muốn chia sẻ phần nào khó khăn, đồng thời giúp cho các em học sinh và bà con nhân dân nơi đây được đón Tết đầy đủ, ấm áp hơn.

Cũng nhân dịp này, Ban Thường vụ Tỉnh đoàn đã đến thăm và tặng quà cho Mẹ Việt Nam anh hùng Nguyễn Thị Cùng tại xã Mỹ Châu, huyện Phù Mỹ. Tại đây, Ban Thường vụ Tỉnh đoàn đã hỏi thăm và chúc sức khỏe đến Mẹ, đồng thời tặng quà và chúc tết Mẹ nhân dịp Tết Bính Thân 2016.
 


 Ban Thường vụ Tỉnh đoàn thăm và tặng quà cho Mẹ VNAH Nguyễn Thị Cùng
tại xã Mỹ Châu, huyện Phù Mỹ

 

Đây là một trong những chương trình có ý nghĩa thiết thực của tuổi trẻ Bình Định trong dịp đầu năm mới, đã thật sự mang đến một mùa xuân yêu thương đến với đông đảo bà con nhân dân tại các xã miền núi, vùng sâu, vùng xa của tỉnh.

Trả lời