Tỉnh đoàn tổ chức chương trình “Xuân yêu thương” tại xã Bok Tới, huyện Hoài Ân

Tin tức 2017
Tiếp tục mang không khí xuân đến với bà con nhân dân, trong chuỗi các hoạt động “Mừng Đảng, mừng Xuân” Bính Thân 2016 của Ban Thường vụ Tỉnh đoàn, sáng ngày 22/01/2016, Tỉnh đoàn đã phối hợp với huyện đoàn Hoài Ân, tổ chức chương trình “Xuân yêu thương” tại xã Bok Tới, huyện Hoài Ân.
Chương trình đã thu hút được gần 500 em học sinh, đoàn viên thanh niên và đông đảo người dân 2 xã Bok Tới và Ân Nghĩa tham gia. Mở đầu là các tiết mục văn nghệ đặc sắc của đội văn nghệ xung kích tình nguyện đến từ 2 xã Ân Nghĩa và Bok Tới, chương trình đã góp phần mang không khí mùa xuân đến gần hơn với bà con nhân dân.
 

Một tiết mục văn nghệ của Đội xung kích tình nguyện
 
Với mong muốn chia sẻ phần nào khó khăn, đồng thời giúp cho các em học sinh và bà con nhân dân nơi đây được đón Tết sung túc hơn, Tỉnh đoàn đã tặng 100 suất quà tết, mỗi suất trị giá 500.000 đồng cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại xã Bok Tới.

Đây là một trong những chương trình có ý nghĩa thiết thực của tuổi trẻ Bình Định trong dịp đầu năm mới, góp phần chia sẻ với người dân vùng sâu, vùng xa, có khó khăn trên địa bàn tỉnh một mùa xuân yêu thương, ấm áp.

Trả lời