Tổ chức các hoạt động tình nguyện hè tại Thôn 5, xã An Trung, huyện An Lão

Tin tức 2017
Thực hiện Chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè 2017, ngày 29/7/2017, Chi đoàn Tòa án nhân dân tỉnh Bình Định, Đoàn Viện sốt rét KST & CT Quy Nhơn, Chi đoàn Quỹ đầu tư phát triển tỉnh phối hợp với Đoàn TN Cảnh sát Phòng cháy Chữa cháy tỉnh, Đoàn Sở nông nghiệp & PTNT tỉnh tổ chức các hoạt động tình nguyện hè tại Thôn 5, xã An Trung, huyện An Lão với sự tham gia của 50 đoàn viên thanh niên các đơn vị.
Tại chương trình, các đơn vị đã tiến hành trao tặng 35 suất quà cho các gia đình chính sách và hộ nghèo; khám bệnh, phát thuốc miễn phí và tư vấn sức khỏe cho 103 hộ gia đình với 120 cơ số thuốc được phát miễn phí cho người dân; tặng 50 màn tẩm thuốc chống muỗi cho các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn.
 

Các bạn đoàn viên thanh niên tham gia xây dựng sân xi măng cho Nhà văn hóa thôn 5 xã An Trung
 
Đoàn tình nguyện cũng tổ chức dọn dẹp vệ sinh và xây dựng sân xi măng cho Nhà văn hóa thôn 5 xã An Trung. Ngoài ra còn có hoạt động giao lưu văn hóa văn nghệ của các Đoàn cơ sở với bà con nhân dân xã An Trung.
 
Đây là hoạt động cụ thể, ý nghĩa của tuổi trẻ Khối các cơ quan và Cảnh sát Phòng cháy Chữa cháy tỉnh nhằm chung tay tình nguyện vì cuộc sống cộng đồng.
 

Trả lời