Trại hè Văn hoá truyền thống thiếu nhi huyện Hoài Nhơn năm 2019

Hoạt động cơ sở

Thiết thực chào mừng Ngày quốc tế thiếu nhi và Tháng hành động Vì trẻ em năm 2019, tiếp nối những thành công từ những năm qua, ngày 01/6/2019, Huyện Đoàn, Phòng GD&ĐT, Phòng LĐTB&XH huyện Hoài Nhơn đã phối hợp tổ chức thành công Trại hè Văn hóa truyền thống thiếu nhi huyện năm 2019.

Trại hè gồm 4 phần thi: Tiếng hát Hoa phượng đỏ; Kể chuyện sách; Vẽ tranh và Biểu diễn nhạc cụ với sự tham gia của 169 thí sinh đến từ các Liên đội Tiểu học và THCS trên địa bàn toàn huyện. Kết thúc Hội thi, BTC đã trao 07 giải toàn đoàn, 08 giải Nhất, 19 giải Nhì, 32 giải Ba và nhiều giải khuyến khích.

Trại hè Văn hoá truyền thống thiếu nhi huyện Hoài Nhơn năm 2019 thật sự là sân chơi lành mạnh, lý thú và bổ ích cho các em khi dịp hè vừa mới bắt đầu. Không những thế, đây còn là dịp các cấp, các ngành và toàn xã hội thể hiện sự quan tâm đặc biệt, chăm lo cho công tác thiếu nhi; đồng thời duy trì và phát triển phong trào văn hoá, văn nghệ trong học sinh; thông qua Hội thi nhằm phát hiện những học sinh có năng khiếu để tiếp tục bồi dưỡng tham gia dự thi các cấp trong thời gian tới.

Trần Quang – Huyện đoàn Hoài Nhơn.

 

Trả lời