Trường Đại học Quy Nhơn đã tổ chức Lễ tốt nghiệp năm 2019

Hội Sinh viên

Sáng ngày 17.8.2019, trường Đại học Quy Nhơn đã tổ chức Lễ tốt nghiệp và trao bằng đại học hệ chính quy năm 2019 cho sinh viên (SV) các ngành đào tạo cử nhân.
Lễ trao bằng tốt nghiệp năm 2019 có 2022 SV được công nhận tốt nghiệp, trong đó có 200 SV được xếp loại xuất sắc và loại giỏi. Tại buổi lễ, PGS.TS. Đỗ Ngọc Mỹ đã phát biểu ôn lại truyền thống vẻ vang của Nhà trường; ghi nhận thành tích học tập và rèn luyện của các SV trong thời gian qua; định hướng khởi nghiệp cho các tân cử nhân bằng nhiều lời khuyên và động viên bổ ích. Thay mặt cho tất cả SV tốt nghiệp đợt này, tân cử nhân Giáp Thị Thùy Duyên – SV lớp Tài chính ngân hàng K38 đã phát biểu thể hiện lòng tri ân sâu sắc đến lãnh đạo và giảng viên Nhà trường, qua đó còn hứa hẹn hành trình xây dựng tương lai đầy xán lạn.
Trải qua hơn 40 năm xây dựng và phát triển, trường Đại học Quy Nhơn hiện nay đã khẳng định được thương hiệu và vị thế của Trường trong nền giáo dục quốc dân, luôn xứng đáng là “cơ sở giáo dục đại học đa ngành, đa lĩnh vực có sứ mệnh đào tạo, phát triển nguồn nhân lực chất lượng cao; bồi dưỡng nhân tài; nghiên cứu khoa học, truyền bá tri thức và chuyển giao công nghệ; phục vụ hiệu quả sự phát triển bền vững của đất nước, đặc biệt đối với khu vực Nam Trung Bộ – Tây Nguyên; góp phần thúc đẩy tiến bộ xã hội”.

Phan Lê Khánh – Ban Thư ký Hội Sinh viên Việt Nam trường Đại học Quy Nhơn.

Trả lời