TUỔI TRẺ LLVT TỈNH XUNG KÍCH MÙA BÃO LŨ GIÚP NHÂN DÂN CÁC ĐỊA PHƯƠNG KHẮC PHỤC HẬU QUẢ BÃO SỐ 5

Hoạt động Đoàn Mỗi ngày 1 tin tốt

Những ngày này hàng trăm cán bộ, chiến sĩ, đoàn viên thanh niên lực lượng vũ trang tỉnh đang ra sức chung tay cùng với cấp ủy, chính quyền và nhân dân các địa phương tham gia khắc phục hậu quả cơn bão số 5 vừa gây ra trên địa bàn tỉnh Bình Định.
Phát huy vai trò xung kích, tình nguyện của tuổi trẻ, cán bộ, chiến sĩ, đoàn viên LLVT tỉnh đã không quản ngại mưa gió chạy đua với thời gian tham gia hỗ trợ, giúp đỡ các gia đình có nhà bị sập, hư hỏng, tốc mái trong cơn bão số 5 thu dọn, dựng lại nhà ở tạm để người dân mau chóng ổn định cuộc sống sau bão. Với những việc làm và nghĩa cử cao đẹp của người đoàn viên mang trên mình màu xanh áo lính, tuổi trẻ LLVT tỉnh đã và đang nhận được nhiều tình cảm tốt đẹp và sự ghi nhận của chính quyền và nhân dân các địa phương trong tỉnh.
Trực tiếp tham gia giúp nhân dân khắc phục tại xã Phước Hòa, huyện Tuy Phước hơn từ ngày 03/11 đến nay, Đại úy Nguyễn Trung Tín, Phó bí thư Chi đoàn cơ sở Phòng Chính trị chia sẻ: Khi xuống trực tiếp tại địa phương, nhìn thấy cảnh những căn nhà của người dân siêu vẹo, tốc mái, trong đó có nhiều nhà bị đổ sập hoàn toàn những người lính chúng tôi không khỏi xót xa. Chính vì vậy anh em đồng đội không ai bảo ai, tất cả cùng đồng tâm hiệp lực làm việc với hơn 100% công sức để nhanh chóng giúp đỡ người dân không phải chịu cảnh màn trời, chiếu đất thêm nữa.
Chia sẻ của Đại úy Nguyễn Trung Tín như thay lời muốn nói của tuổi trẻ LLVT tỉnh, tiếp tục cùng đồng hành với nhân dân các địa phương nhanh chóng khắc phục hậu quả cơn bão số 5, sẵn sàng ứng phó với các tình huống tiếp theo trong mùa mưa bão năm nay. Góp phần thực hiện tốt kế hoạch triển khai Chiến dịch “Thanh niên LLVT tỉnh xung kích mùa bão lũ” năm 2019./.
Đại úy Lâm Phú Phong – Trợ lý Thanh niên

Trả lời