Tuổi trẻ Tây Sơn tổ chức “Hành trình thầy thuốc trẻ làm theo lời Bác – Tình nguyện vì cuộc sống cộng đồng” năm 2020

Hoạt động cơ sở Hoạt động Đoàn Hoạt động Hội Hội LH Thanh niên Mỗi ngày 1 tin tốt

Nhằm góp phần bảo vệ, chăm sóc và nâng cao sức khỏe nhân dân vùng sâu vùng xa; thông qua các hoạt động nhằm tăng cường mở rộng mặt trận đoàn kết tập hợp thanh niên, tập hợp lực lượng thầy thuốc trẻ trong các hoạt động từ thiện xã hội; góp phần bồi dưỡng năng lực, phát huy tiềm năng thầy thuốc trẻ.

Chiều ngày 18/5/2020 Ủy ban Hội LHTN Việt Nam huyện Tây Sơn phối hợp Câu lạc bộ Thầy Thuốc trẻ tổ chức chương trình “Thầy thuốc trẻ làm theo lời Bác – tình nguyện vì cuộc sống cộng đồng” năm 2020 tại Làng Cam – xã Tây Xuân. Tại chương trình đã thăm khám cấp thuốc miễn phí cho 200 bà con nhân dân và các em thiếu nhi tại làng làng Cam, xã Tây Xuân, huyện Tây Sơn bên cạnh đó đã trao 58 suất quà cho các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại làng Cam – xã Tây Xuân với tổng trị giá 16 triệu đồng.

Qua hoạt động, đã khẳng định vai trò, vị trí và uy tín của tổ chức Hội đối với thanh niên và xã hội, cổ vũ tinh thần sống đẹp vì cộng đồng, tinh thần xung kích tình nguyện của thanh niên trong công cuộc xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

 

                                                          Nữ Sinh – Huyện đoàn Tây Sơn.

Trả lời