Tuổi trẻ Trường Đại học Quy Nhơn tích cực giải cứu nông sản giúp nông dân tỉnh Hải Dương

Hoạt động cơ sở Hoạt động Đoàn Hoạt động Hội Hội Sinh viên Mỗi ngày 1 tin tốt mỗi tuần 1 câu chuyện đẹp

Thực hiện Chương trình công tác Đoàn, Hội và phong trào thanh niên, sinh viên năm học 2020 – 2021 và tích cực hưởng ứng phong trào giải cứu nông sản cho nông dân tỉnh Hải Dương – nơi chịu nhiều ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19 vừa qua, trong ngày 21/3/2021, Đoàn Thanh niên và Hội Sinh viên trường Đại học Quy Nhơn đã phối hợp cùng Thành đoàn Quy Nhơn tổng lực ra quân, tích cực bán giúp nông sản cho nông dân tỉnh Hải Dương.

Giải cứu nông sản đợt này gồm có 25 tấn nông sản. Đơn vị Đoàn trường Đại học Quy Nhơn phụ trách 10 tấn.

Nhờ sự tích cực của các đoàn viên và sự chung tay của các giảng viên, viên chức, quý phụ huynh, người dân trên địa bàn thành phố Quy Nhơn mà trong ngày 21/3/2021, Đoàn trường đã bán hết 10 tấn nông sản.

Hoạt động giải cứu nông sản là một trong các hoạt động được Đoàn Thanh niên và Hội Sinh viên trường thực hiện tích cực khi các địa phương có nông dân gặp khó khăn trong việc tìm đầu ra tiêu thụ nông sản khi đến kỳ thu hoạch.

Hoạt động giải cứu nông sản đã thể hiện sự chia sẻ đầy nhân văn của tuổi trẻ Trường Đại học Quy Nhơn, vừa hỗ trợ người nông dân còn gặp khó khăn trên đồng ruộng, vừa thi đua lập thành tích chào mừng 90 năm Ngày thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2021).

Cao Kỳ Nam

Trả lời