Ủy ban Hội LHTN Việt Nam huyện Phù Cát tổ chức “Tháng ba Biên giới” năm 2019

Hoạt động cơ sở

Chiều ngày 5/3/2019 Ủy ban Hội LHTN Việt Nam huyện Phù Cát tổ chức hướng ứng Chương trình “Tháng ba Biên giới” năm 2019 tại xã Cát Tiến với việc làm cụ thể ra quân dọn rác thải tại bãi biển Trung lương xã Cát Tiến qua hoạt động này có hơn 200 HVTN cùng bà con nhân dân xã Cát Tiến tham gia. Qua đó chỉ đạo cho các xã tuyến biển Cát Minh, Cát Khánh, Cát Hải, Cát Thành đồng loạt ra quân chương trình hướng ứng “Hãy làm sạch biển”.

Trước đó, sáng ngày 3/3/2019 Huyện đoàn phối hợp tổ chức hiến máu tình nguyện đợt 1 năm 2019. Có gần 400 đoàn viên, thanh niên và cán bộ, chiến sỹ, giáo viên ở các cơ quan, đơn vị, trường học và các xã, thị trấn trong huyện tham gia hiến máu. Kết quả, đã thu được 205 đơn vị máu, bổ sung vào ngân hàng máu sạch của tỉnh để phục vụ cho công tác cấp cứu và điều trị bệnh bệnh nhân.
Đây là một nghĩa cử cao đẹp của cán bộ, đoàn viên thanh niên huyện Phù Cát nhằm góp phần giúp đỡ người bệnh trong công tác điều trị, nhất là các trường hợp bệnh nặng, phẫu phuật cần nhiều máu.

LÊ LÂM – HUYỆN ĐOÀN PHÙ CÁT

Trả lời