Vân Canh: Ra quân Chiến dịch “Thanh niên tình nguyện hè” – Tổ chức Chiến dịch “Kỳ nghỉ hồng” năm 2022

Hoạt động cơ sở Hoạt động Đoàn Hoạt động Hội Hội LH Thanh niên

Với tinh thần “tương thân tương ái” vì sức khỏe cộng đồng, thể hiện sức trẻ và nhiệt huyết trong Chiến dịch “Thanh niên tình nguyện hè” năm 2022, sáng ngày 06/6/2022, Ban Thường vụ Huyện đoàn tổ chức ra quân Chiến dịch “Kỳ nghỉ hồng” năm 2022 – khám bênh, cấp phát thuốc miễn phí cho Người cao tuổi tại Hội trường Khối Dân vận huyện.

Tham gia chương trình khám bệnh có đội ngũ y, bác sĩ Trung tâm Y tế  huyện Vân Canh. Các y, bác sĩ đã tiến hành đo huyết áp, khám sàng lọc các bệnh lý, hỗ trợ tư vấn sức khỏe cho từng cụ về chế độ ăn uống, nghỉ ngơi, tiến hành cấp phát thuốc miễn phí và hướng dẫn cách uống cho hơn 50 cụ là người cao tuổi trên địa bàn huyện. Tổng trị giá đợt khám gần 10 triệu đồng.

Đây là một hoạt động thiết thực nhân ngày truyền thống Người cao tuổi Việt Nam, nhằm phát huy hơn nữa tinh thần xung kích, tình nguyện và trách nhiệm của tuổi trẻ vì cuộc sống cộng đồng trong việc chăm lo sức khỏe cho Người cao tuổi, Ban Thường vụ Huyện đoàn hy vọng những chương trình ý nghĩa sẽ tiếp tục lan rộng hơn với thông điệp yêu thương, gắn kết và chia sẻ cùng cộng đồng.

Như Sương

Trả lời