Vĩnh Thạnh: Các cơ sở tổ chức hoạt động “Mừng Đảng – mừng Xuân”

Tin tức 2017
Nhân dịp “Mừng Đảng – mừng xuân” năm 2018, ngày 08/02/2018, các cơ sở Đoàn tại Vĩnh Thạnh đã trao tặng 150 suất quà cho các em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn không nơi nương tựa, các mẹ Việt Nam anh hùng, gia đình chính sách, gia đình anh hùng lực lực vũ trang nhân dân trên địa bàn huyện.
Đoàn xã Vĩnh Thịnh phối hợp với 03 Liên đội (Liên đội trường TH số 1 Vĩnh Thịnh, Liên đội trường THCS Huỳnh Thị Đào, Liên đội trường TH số 2 Vĩnh Thịnh) đóng trên địa bàn xã dọn vệ sinh Đài tưởng niệm, thăm tặng quà cho các gia đình chính sách, Mẹ Việt Nam anh hùng, Anh hùng lực lượng vũ trang nhân dân và các em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn không nơi nương tựa, đã trao 15 suất mỗi suất quà trị giá mỗi suất 200 nghìn đồng.

Đoàn trường THPT Vĩnh Thạnh tổ chức Hội thi văn nghệ “Mừng Đảng – mừng Xuân”. Tham gia Hội thi có 24 tiết mục đến từ 24 chi đoàn, các tiết mục tham gia có nội dung ca ngợi Đảng, Bác Hồ, quê hương đất nước, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh… Kết quả Ban tổ chức trao giải Nhất cho các chi đoàn 11A1, 10A1 và 12A3. Ngoài ra Ban tổ chức còn trao 09 giải cho các tiết mục có chất lượng giọng ca tốt tại hội thi.
 

Trả lời