Vĩnh Thạnh: Tổ chức Hội thi “Giáo viên làm Tổng phụ trách Đội TNTP Hồ Chí Minh giỏi” năm học 2021 – 2022

Hoạt động cơ sở Hoạt động Đoàn Hoạt động Đội

Ngày 15/6/2022, Huyện đoàn, Hội đồng Đội huyện phối hợp với Phòng Giáo dục và Đào tạo tổ chức Hội thi “Giáo viên làm Tổng phụ trách Đội TNTP Hồ Chí Minh giỏi” huyện Vĩnh Thạnh năm học 2021 – 2022.

Hội thi có sự tham gia của 12 giáo viên làm Tổng phụ trách đội ở các trường Tiểu học, Trung học cơ sở trên địa bàn huyện. Tại Hội thi các thầy, cô trải qua 03 phần thi gồm: Phần thi kiến thức và kỹ năng, phần thi thực hành kỹ năng nghiệp vụ công tác Đội và phần thi năng khiếu.

Với các nội dung thi đa dạng, thiết thực đã đánh giá được chất lượng chuyên môn, nghiệp vụ của giáo viên làm Tổng phụ trách Đội trên địa bàn huyện. Nhiều thầy, cô đã thể hiện được chuyên môn nghiệp vụ cao đáp ứng được đòi hỏi, yêu cầu của công tác Đội và phong trào thiếu nhi trong thời kỳ mới, cũng như vai trò của người phụ trách Đội TNPT Hồ Chí Minh trong công tác hướng dẫn, dìu dắt chăm sóc thiếu niên nhi đồng.

Kết thúc Hội thi, Ban Tổ chức đã trao tặng danh hiệu tổng phụ trách giỏi cho 11 giáo viên trong đó có 06 giáo viên đạt giải Khuyến khích và 05 giáo viên đạt giải Ba.

Linh Chi

Trả lời