An Nhơn: Thực hiện công trình “Thắp sáng đường quê” năm 2021

Hoạt động cơ sở Hoạt động Đoàn Hoạt động Hội Hội LH Thanh niên

Ngày 17/9/2021, Thị đoàn An Nhơn phối hợp với Hội LHTN Việt Nam thị xã ra quân thực hiện công trình thanh niên xây dựng 2,1 km “Thắp sáng đường quê” tại thôn Nam Tân, xã Nhơn Hậu. Sau một ngày tham gia tích cực, 05 đoàn viên thanh niên đã hoàn thành việc lắp đặt 25 bóng đèn chiếu sáng trên đoạn đường dài 2,1 km từ Nhà văn hóa thôn Nam Tân đến nhà ông Nguyễn Văn Hiếu, xóm 1, thôn Nam Tân với tổng kinh phí 25 triệu đồng.

“Thắp sáng đường quê” là một trong những công trình, phần việc thanh niên được Thị đoàn triển khai hàng năm, bên cạnh mục đích nhằm phục vụ việc đi lại của người dân tại những khu vực nằm sâu trong các ngõ hẻm, thôn xóm chưa có điều kiện lắp đèn đường chiếu sáng, mà công trình còn góp phần đảm bảo an ninh trật tự, nâng cao chất lượng đời sống nhân dân, từng bước thay đổi bộ mặt nông thôn và xây dựng nông thôn mới nâng cao tại địa phương.

Công trình được hoàn thành và đưa vào sử dụng trong ngày đã tạo được niềm vui và phấn khởi trong nhân dân, đồng thời đã phát huy mạnh mẽ tinh xung kích, tình nguyện của tuổi trẻ trong các hoạt động vì cuộc sống cộng đồng.

Thanh Trà – Thị đoàn An Nhơn

Trả lời