Chi bộ Cơ quan Tỉnh đoàn tổ chức sinh hoạt chuyên đề quý II với chủ đề “Nhớ về Bác lòng ta trong sáng hơn”

Tuổi trẻ Bình Định học tập và làm theo lời Bác

Chào mừng kỷ niệm 132 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh, ngày 17/5/2022, tại Hội trường Cơ quan Tỉnh đoàn, Chi ủy Chi bộ cơ quan Tỉnh đoàn tổ chức Sinh hoạt chuyên đề quý II năm 2022 với chủ đề Nhớ về Bác lòng ta trong sáng hơn.

Tham dự có đồng chí Hà Duy Trung Bí thư Chi bộ Cơ quan Tỉnh đoàn; đồng chí Nguyễn Cảnh Miên – Chánh Văn phòng Đảng ủy Khối Các cơ quan tỉnh cùng toàn thể đảng viên trong chi bộ.

Hội nghị được các nội dung liên quan đến về cuộc đời, thân thế, sự nghiệp và các dấu mốc quan trọng của Chủ tịch Hồ Chí Minh giai đoạn 1890 – 1911, giai đoạn 1911 – 1930, giai đoạn 1930 – 1945, giai đoạn 1945 1969, các đảng viên trong tổ đảng được chia thành 04 đội lần lượt với tên gọi: Đội Nguyễn Sinh Cung, Đội Nguyễn Tất Thành, Đội Nguyễn Ái Quốc và Đội Hồ Chí Minh. Mỗi đội sẽ giới thiệu về cuộc đời, thân thế, sự nghiệp và các dấu mốc quan trọng của Chủ tịch Hồ Chí Minh qua từng giai đoạn bằng hình thức đa dạng: Kể chuyện, thuyết trình, diễn hoạt cảnh,…

Qua buổi sinh hoạt là dịp để chúng ta ôn lại cuộc đời, thân thế, sự nghiệp và các dấu mốc quan trọng của Chủ tịch Hồ Chí Minh qua từng giai đoạn. Và Chủ tịch Hồ Chí Minh – Người anh hùng giải phóng dân tộc, Lãnh tụ thiên tài của Đảng và nhân dân, Nhà văn hóa kiệt xuất của Việt Nam, Người chiến sĩ lỗi lạc của phong trào Cộng sản và công nhân quốc tế. Chủ tịch Hồ Chí Minh đã để lại cho chúng ta và các thế hệ mai sau một gia tài đồ sộ, một di sản hết sức quý báu, đó là tư tưởng, đạo đức và phong cách Hồ Chí Minh.

Chi bộ đã trao 01 giải Nhất cho đội Nguyễn Sinh Cung, 01 giải Nhì cho đội Hồ Chí Minh và 02 giải Ba cho đội Nguyễn Ái Quốc, Nguyễn Tât Thành.

Thị Lệ

Trả lời