Chương trình kỷ niệm 93 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2024) và trao Giải thưởng Ngô Mây năm 2023

Gương mặt trẻ Bình Định tiêu biểu Hoạt động cấp tỉnh Hoạt động Đoàn TNCS Hồ Chí Minh
?????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????

Tối ngày 21/3, Ban Thường vụ Tỉnh đoàn tổ chức Chương kỷ niệm 93 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2024) và trao Giải thưởng Ngô Mây năm 2023.

Đến dự chương trình kỷ niệm có đồng chí Lê Kim Toàn – Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Trưởng đoàn Đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh; đồng chí Nguyễn Thị Phong Vũ – Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng ban Ban Dân vận Tỉnh ủy, Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh; đồng chí Huỳnh Thuý Vân – Tỉnh uỷ viên, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh, đại diện ban, sở, ngành, hội đoàn thể tỉnh; các đồng chí trong Thường trực, Ủy viên Ban Thường vụ, Ban Chấp hành Tỉnh đoàn; Thường trực thành đoàn, đoàn trực thuộc và 2.000 đoàn viên, thanh niên trong toàn tỉnh.

Tại chương trình, Bí thư Tỉnh đoàn Bình Định đồng chí Nguyễn Thành Trung thông tin tới các bạn trẻ về lịch sử Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh gắn với quá trình đấu tranh, bảo vệ, xây dựng và phát triển địa phương, đất nước. Trong tiến trình lịch sử, Đoàn thanh niên luôn kế thừa và phát huy truyền thống đấu tranh cách mạng của thanh niên Việt Nam, truyền thống anh hùng, tài hoa của người Bình Định.

Cùng với tuổi trẻ cả nước, trong thời gian qua, tuổi trẻ Bình Định đã và đang không ngừng nỗ lực xung kích, tình nguyện, sáng tạo và trách nhiệm trên mọi lĩnh vực. Tuy xuất phát từ những hoàn cảnh khác nhau nhưng mỗi cán bộ đoàn, đoàn viên thanh niên “đất võ” các bạn đã có một điểm giống nhau đó là tinh thần dám nghĩ, dám làm, không bằng lòng với những thành tích đã đạt được mà luôn nỗ lực phấn đấu để đạt được những thành quả cao hơn, vì sự hoàn thiện của bản thân, sự hạnh phúc của gia đình và xã hội. Nhiều bạn trẻ đã trở thành gương mặt trẻ tiêu biểu của tỉnh, góp phần khắc họa và làm lan tỏa thêm về thêm đẹp hơn cho hình ảnh thế hệ thanh niên Bình Định thời kỳ mới.

Trong chương trình, Ban Thường vụ Tỉnh đoàn đã tuyên dương 10 gương mặt trẻ tiêu biểu đạt Giải thưởng Ngô Mây năm 2023. Giải thưởng mang tên người anh hùng – Ngô Mây, vinh dự được tuyên dương tại chương trình hôm nay, là những gương điển hình trên nhiều lĩnh vực khác nhau nhưng ở các bạn có điểm chung dễ nhận thấy là tinh thần tiên phong, trách nhiệm, gương mẫu trong tập thể cộng đồng, sáng tạo, dám nghĩ, biết làm, những sáng kiến của các bạn đã góp phần tích cực đổi mới phương thức hoạt động Đoàn, cải tiến kỹ thuật, cải cách hành chính, giữ gìn nếp sống văn hóa, bảo vệ môi trường, đảm bảo an ninh trật tự, giữ gìn trật tự an toàn giao thông, văn minh đô thị, hỗ trợ thanh niên khởi nghiệp lập nghiệp, xây dựng mô hình kinh tế hiệu quả.

Huyền Trang

  • Hình ảnh tại chương trình:

Trả lời