Chương trình kỷ niệm và trao giải thưởng 15/10, Giải thưởng “Thanh niên sống đẹp”, Liên hoan Cồng chiêng thanh niên dân tộc thiểu số năm 2019

Chưa được phân loại

Chào mừng kỷ niệm 63 năm Ngày truyền thống Hội LHTN Việt Nam (15/10/1956 – 15/10/2019), chào mừng thành công Đại hội đại biểu Hội LHTN Việt Nam tỉnh Bình Định lần thứ VII tiến tới Đại hội đại biểu Hội LHTN Việt Nam toàn quốc lần thứ VIII, nhiệm kỳ 2019 – 2024, tối 13/10/2019, tại trường Trung học Phổ thông Dân tộc Nội trú tỉnh Bình Định, Ban Thư ký Hội LHTN Việt Nam tỉnh tổ chức Chương trình kỷ niệm và trao giải thưởng 15/10, Giải thưởng “Thanh niên sống đẹp”, Liên hoan Cồng chiêng thanh niên dân tộc thiểu số năm 2019.

Đến dự chương trình có đồng chí Võ Thị Thu Hòa, Tỉnh ủy viên, Phó trưởng ban Ban Dân vận Tỉnh ủy; đ/c Nguyễn Xuân Vĩnh – Tỉnh ủy viên, Ủy viên Ban chấp hành Trung ương Đoàn, Bí thư Tỉnh đoàn; anh Lương Đình Tiên – Phó Bí thư thường trực Tỉnh đoàn, Chủ tịch Hội LHTN Việt Nam tỉnh, các anh, chị Ban Thư ký Hội LHTN Việt Nam tỉnh, Thường trực Ủy ban Hội LHTN Việt Nam các huyện, thị, thành phố, trực thuộc, các tổ chức thành viên tập thể của Hội LHTN Việt Nam tỉnh và gần 500 bạn hội viên, thanh niên.

Những năm qua, Ủy ban Hội LHTN Việt Nam các cấp trong tỉnh đã đổi mới, sáng tạo, đa dạng hóa phương thức hoạt động; tổ chức các phong trào, cuộc vận động mang màu sắc riêng của Hội, phù hợp với đặc điểm của các đối tượng thanh niên. Từ năm 2014 đến nay, trong từng lĩnh vực, môi trường cụ thể, các cấp Hội đã thực hiện được 4.730 công trình, phần việc trị giá hơn 143 tỷ đồng. Qua đó, khẳng định đóng góp của thanh niên vào sự nghiệp công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước nói chung và tỉnh Bình Định nói riêng.

Phát biểu ôn lại truyền thống, anh Đình Tiên – Phó Bí thư thường trực Tỉnh đoàn, Chủ tịch Hội LHTN Việt Nam tỉnh nhấn mạnh: “Tình yêu Tổ quốc không chỉ được thể hiện bằng ngôn từ, hình ảnh mà cần được cụ thể hóa trong từng hành động, việc làm cụ thể của mỗi người. Hội LHTN Việt Nam tỉnh kêu gọi mỗi cán bộ Hội, hội viên không ngừng cố gắng trong học tập, lao động, phấn đấu trở thành người công dân có ích cho xã hội và hãy bắt tay vào những công việc bình thường hàng ngày nhưng có ích cho đời”.

Tại chương trình, Hội LHTN Việt Nam tỉnh đã trao tặng Giải thưởng 15/10 và Giải thưởng Thanh niên sống đẹp cho 18 cán bộ Hội, hội viên tiêu biểu trên các lĩnh vực, tiếp tục động viên, cổ vũ và tạo động lực để cán bộ Hội, hội viên, thanh niên không ngừng rèn luyện, phấn đấu và trưởng thành, đóng góp trí tuệ và sức khỏe trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

Hội LHTN Việt Nam tỉnh còn tổ chức Liên hoan cồng chiêng thanh niên dân tộc thiểu số với sự tham gia của 5 đội thi và trao các giải thưởng của Ngày hội Tôi yêu Tổ quốc tôi năm 2019.

 

 

Trao các giải thưởng của “Ngày hội Tôi yêu Tổ quốc tôi”

 

Liên hoan Cồng chiêng thanh niên dân tộc thiểu số năm 2019

Ban Tuyên giáo Tỉnh đoàn

Trả lời