Đoàn Khối các cơ quan tỉnh: Cụm thi đua số 1 tổ chức Chương trình tình nguyện “Vì đàn em thân yêu” năm 2023

Hoạt động cấp cơ sở Hoạt động Đoàn TNCS Hồ Chí Minh

Nhân kỷ niệm 48 năm Ngày giải phóng hoàn toàn miền Nam, thống nhất đất nước (30/4/1975 – 30/4/2023), hưởng ứng Ngày thứ bảy tình nguyện, ngày 22/4/2023, Cụm thi đua số 1 Đoàn Khối các cơ quan tỉnh phối hợp với Huyện đoàn Vân Canh tổ chức Chương trình tình nguyện “Vì đàn em thân yêu” năm 2023 tại Trường THPT Vân Canh, huyện Vân Canh.

Tại chương trình, các đơn vị đã trao tặng 20 suất quà trị giá 4,5 triệu đồng cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn; tuyên truyền, hướng dẫn cho các em học sinh về phân loại rác tại nguồn; tuyên truyền pháp luật về phòng, chống tác hại ma tuý; hướng dẫn, hỗ trợ các em học sinh khối 12 đăng ký tài khoản dịch vụ công quốc gia; trồng 50 cây xanh trong khuôn viên trường; trao tặng Công trình Khu trò chơi dân gian dành cho thiếu nhi trị giá 5 triệu đồng cho Trường THCS Vân Canh, huyện Vân Canh.

Hoạt động đã phát huy vai trò xung kích, tình nguyện của ĐVTN trong các công tác an sinh xã hội, quan tâm, hỗ trợ các em thanh thiếu niên có hoàn cảnh khó khăn, vươn lên trong học tập.

Dịp này, các đơn vị đã dâng hương tại Khu di tích lịch sử Đồi đá Huê nhằm ôn lại những chiến công của dân và quân ta trong quá trình xây dựng và bảo vệ nền độc lập của Tổ quốc.

Huy Hoàng

Trả lời