Đoàn Khối các cơ quan tỉnh tổ chức Diễn đàn tuyên truyền pháp luật về An toàn giao thông năm 2024

Hoạt động cấp huyện Hoạt động Đoàn TNCS Hồ Chí Minh
Tiểu phẩm tuyên truyền về An toàn giao thông

Ngày 09/6/2024 tại Hội trường Trung tâm Giáo dục thường xuyên tỉnh Bình Định, Đoàn Khối các cơ quan tỉnh đã tổ chức Diễn đàn tuyên truyền pháp luật về An toàn giao thông năm 2024.

Tham dự Diễn đàn có đồng chí Bùi Quang Nhựt – Phó Bí thư Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh, đồng chí Nguyễn Văn Chiến – Chánh Văn phòng Ban An toàn giao thông tỉnh, đại diện: Thường trực Thành đoàn Quy Nhơn, Đảng ủy Sở Giáo dục và Đào tạo, Ban Giám đốc Trung tâm Giáo dục thường xuyên tỉnh; Ban Thường vụ Đoàn Khối các cơ quan tỉnh và 250 cán bộ, đoàn viên đang sinh hoạt tại các cơ sở đoàn trực thuộc Đoàn Khối.

Chia sẻ tại Diễn đàn, đồng chí Nguyễn Thị Hoa Mận – Bí thư Đoàn Khối các cơ quan tỉnh mong muốn, thông qua chương trình sẽ giúp đoàn viên trong Khối nâng cao hơn nữa ý thức chấp hành luật giao thông, văn hóa ứng xử khi tham gia giao thông, có được các kỹ năng tham gia giao thông an toàn và mỗi đồng chí sẽ trở thành những tuyên truyền viên tích cực cho bạn bè, gia đình và cho mọi người trong xã hội chấp hành nghiêm pháp luật về An toàn giao thông.

Đ/c Bùi Quang Nhựt – Phó Bí thư Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh và đ/c Nguyễn Thị Hoa Mận – Bí thư Đoàn Khối trao Giải Nhất phần thi trắc nghiệm

Tham gia Diễn đàn, cán bộ, đoàn viên đã được xem tiểu phẩm tuyên truyền về các hành vi vi phạm Luật giao thông đường bộ; đặc biệt, phần thi trắc nghiệm tìm hiểu pháp luật về An toàn giao thông đã thu hút sự tham gia sôi nổi, hào hứng của các bạn đoàn viên.

Tặng quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn có người thân bị tai nạn giao thông

 

Triển khai cho 100% cơ sở đoàn và đoàn viên ký cam kết chấp hành pháp luật về đảm bảo trật tự, an toàn giao thông

Dịp này, Đoàn Khối đã trao 10 suất quà (mỗi suất 1.000.000đ) cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, trong gia đình có người thân bị tai nạn giao thông, trên địa bàn thành phố Quy Nhơn. Triển khai cho 100% cơ sở đoàn và đoàn viên ký cam kết chấp hành pháp luật về đảm bảo trật tự, an toàn giao thông.

Hoa Mận

Trả lời