Đoàn Khối Doanh nghiệp tỉnh tặng sân chơi thiếu nhi tại trường Tiểu học xã Đăk Mang, Hoài Ân

Hoạt động cơ sở Hoạt động Đoàn Mỗi ngày 1 tin tốt mỗi tuần 1 câu chuyện đẹp

Sáng ngày 15/8, Đoàn Khối Doanh nghiệp tỉnh đã tổ chức khánh thành và bàn giao sân chơi thiếu nhi tại trường Tiểu Học xã Đăk Mang, huyện Hoài Ân.

Nhằm tạo địa điểm vui chơi, sinh hoạt bổ ích lành mạnh cho các em thiếu nhi; Đồng thời thể hiện sự quan tâm chăm lo của các cấp bộ Đoàn đối với công tác bảo vệ, chăm sóc, giáo dục thiếu niên nhi đồng; Tạo đợt thi đua sôi nổi của tuổi trẻ bằng những hành động, công trình, phần việc cụ thể chào mừng thành công Đại hội đại biểu Đảng bộ Khối Doanh nghiệp tỉnh lần thứ VII, tiến tới Đại hội Đảng toàn tỉnh lần thứ XX và toàn quốc lần thứ XIII nhiệm kỳ 2020 – 2025.

Trong thời gian tiến hành thực hiện Công trình “Sân chơi thiếu nhi” năm 2020, Đoàn Khối đã phối hợp cùng với xã Đoàn tổ chức dọn dẹp vệ sinh khuôn viên trường học và đổ bê tông sân trường. Hoạt động đã góp phần nâng cao nhận thức của đoàn viên, thanh niên về các giải pháp phòng, chống dịch bệnh, phát huy vai trò, trách nhiệm của mỗi cán bộ đoàn, đoàn viên, thanh niên trong việc chung tay bảo vệ, nâng cao sức khỏe của mình và cộng đồng, hơn nữa còn lan tỏa được sự quan tâm của toàn xã hội đến công tác bảo vệ chăm sóc thiếu niên, nhi đồng. Sân chơi thiếu nhi năm 2020 được xây dựng với tổng kinh phí công trình là 40.000.000đ (do ĐVTN của Công ty CP Dược – TTB Y tế Bình Định đóng góp).

Khánh Bùi – Đoàn Khối Doanh nghiệp

Trả lời