Đoàn Thanh niên BĐBP tỉnh: Sôi nổi các hoạt động san sẻ yêu thương

Tin tức 2017
Ngày 10/2/2018, Đoàn thanh niên BĐBP tỉnh đã phối hợp với siêu thị Coop mark Quy Nhơn đi thăm hỏi và trao 3 xuất quà cùng 150 cây bánh tét( tổng trị giá 12 triệu đồng) cho cán bộ, chiến sĩ đồn Biên phòng Nhơn Lý, đồn Biên phòng Nhơn Châu và đồn Biên phòng ĐềGi.
Đây là 3 đồn Biên phòng thuộc khu vực biên giới biển của tỉnh. Trong dịp này Chi đoàn Cơ quan BĐBP tỉnh cũng đã phối hợp với Đoàn phường Lê Hồng Phong, Đoàn Sở Văn hóa Du lịch, sở Nội vụ, sở Tài chính cũng đã đi thăm và tặng 20 xuất quà (200 nghìn/xuất) cho các gia đình chính sách và gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn phường Lê Hồng Phong. Chi đoàn đồn Biên phòng Tam Quan Nam cũng phối hợp với trường Cao đẳng Kỹ thuật Công nghệ trao 17 xuất quà( 200 nghìn/xuất) và 250 cây bánh tét cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn.

Gần 150 đoàn viên, thanh niên của Chi đoàn đồn Biên phòng Nhơn Lý cùng với Đoàn xã Nhơn Hội và các em học sinh cấp hai tại Nhơn Hội cũng đã phối hợp ra quân dọn dẹp vệ sinh, tôn tạo Nghĩa trang liệt sỹ của xã và dọn dẹp, vệ sinh nhiều tuyến đường giao thông nông thôn trên địa bàn xã. Dịp này Chi đoàn đồn Biên phòng Nhơn Lý cũng tặng quà và 20 chiếc bánh tét cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn.
Tại ĐềGi, đồn Biên phòng ĐềGi đã phối hợp với xã Đoàn Cát Khánh tổ chức dọn dẹp vệ sinh các tuyến đường và nghĩa trang liệt sĩ cúa xã, đồng thời tiến hành tặng 28 xuất quà cho Mẹ VNAH Tô Thị Ấm và 27 đoàn viên, thanh niên của xã chuẩn bị lên đường nhập ngũ (300 nghìn/xuất) và 20 chiếc bánh tét cho các cháu học sinh nghèo trên địa bàn.

Thượng úy Trịnh Ngọc Sinh, trợ lý thanh niên BĐBP tỉnh cho biết: Đây là những hoạt động thiết thực, nghĩa tình, mang tính nhân văn cao cả, cũng là sự sẻ chia với những hoàn cảnh đang gặp khó khăn để có một cái tết cổ truyền thêm đầm ấm, vui tươi. Thời gian đến chúng tôi sẽ tiếp tục phối hợp với các đơn vị, các nhà hảo tâm tiếp tục có nhiều hoàn động bổ ích hướng đến cuộc sống tốt đẹp hơn cho cộng đồng.

Trả lời