Đoàn trường Đại học Quy Nhơn tổ chức “Gala chào tân sinh viên khóa 38”

Tin tức 2017
Ngày 24/10/2015, Đoàn Thanh niên, Hội sinh viên Trường Đại học Quy Nhơn tổ chức chương trình Gala chào tân sinh viên khóa 38
Đây là hoạt động thường niên chào đón khóa sinh viên mới tựu trường. Chương trình tạo cơ hội giúp các bạn tân sinh viên sớm hòa nhập với môi trường Đại học, nơi giao lưu kết nối các thế hệ sinh viên, nơi thể hiện tài năng, sức trẻ và lòng đam mê nhiệt huyết của sinh viên Trường Đại học Quy Nhơn.

Đêm Gala hội tụ nhiều giọng ca xuất sắc, tiết mục nhảy sôi động, tiểu phẩm kịch hài hước, màn hiphop ấn tượng của các bạn sinh viên trong toàn trường. Đặc biệt, có sự tham gia giao lưu văn hóa của các bạn Lưu học sinh Lào đang học tập tại trường.

Cũng trong đêm Gala, chi nhánh Viettel Bình Định đã dành tặng 05 suất học bổng cho các bạn tân sinh viên khóa 38 có hoàn cảnh khó khăn và có điểm cao trong kỳ xét tuyển vào trường.
 

 
Đoàn viên thanh niên tham gia hiến máu tình nguyện
 
* Cũng trong ngày 24/10/2015, Đoàn trường Đại học Quy Nhơn phối hợp với bệnh viện đa khoa tỉnh Bình Định, Hội chữ thập đỏ Bình Đình tổ chức đợt hiến máu thứ 3 năm học 2015-2016 cho các bạn sinh viên; kết quả thu được 343 đơn vị máu.

Trả lời