Đoàn trường ĐH Quang Trung tổ chức chương trình "Chuyến xe "QTU – chúng tôi đi cùng bạn"

Tin tức 2017
Cùng với Lễ ra quân chương trình "Tiếp sức mùa thi năm 2016" do Tỉnh đoàn tổ chức, sáng ngày 28/6/2016, chương trình Tiếp sức mùa thi (TSMT) của Đoàn trường ĐH Quang Trung cũng chính thức khởi động đầy khí thế.
Vào lúc 5h00 chuyến xe "QTU – Chúng tôi đi cùng bạn" đã lăn bánh, bắt đầu chuyến hành trình đưa hơn 200 lượt thí sinh từ các huyện Vĩnh Thạnh, Tây Sơn, Phù Cát, Phù Mỹ, Hoài Nhơn, Hoài Ân, An Lão về tham gia kỳ thi THPT Quốc gia cụm thi Đại học về dự thi tại thành phố Quy Nhơn. Đây là lần đầu tiên Đoàn trường phối hợp với các huyện Đoàn tổ chức đưa đón thí sinh tham gia kỳ thi với mục đích tạo sự an tâm cho thí sinh và người nhà trước một kỳ thi lớn của các sĩ tử.

Dự kiến vào các ngày 05, 06/7/2016, Đoàn trường vẫn tiếp tục tổ chức các chuyến xe để đưa các sĩ tử về nhà an toàn. Ngoài ra, chương trình cũng dành ra 50 chỗ trọ miễn phí tại khu nội trú của Trường cho các bạn thí sinh có hoàn cảnh khó khăn trong Tỉnh về dự thi tại điểm thi ĐH Quang Trung. Đoàn trường cũng bố trí các bạn sinh viên tình nguyện ở cùng với thí sinh tại các phòng để kịp thời hỗ trợ và tư vấn cho các em trong lần đầu tiên xa nhà và tham gia một kỳ thi quan trọng.

Chương trình đã nhận được sự ủng hộ nhiệt tình từ các huyện Đoàn và sự động viên, khích lệ từ các phụ huynh và người dân các Huyện.

Trả lời