Đoàn trường phối hợp tổ chức Ngày hội “Chợ ẩm thực, trò chơi dân gian, mô hình sáng tạo và nhảy flashmob”

Hoạt động cơ sở

Trong không khí thi đua lập thành tích của tuổi trẻ toàn trường chào mừng kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2019). Ban Thường vụ Đoàn trường phối hợp với Ban Thư ký Hội Sinh viên trường tổ chức Ngày hội “Chợ ẩm thực, trò chơi dân gian, mô hình sáng tạo và nhảy flashmob”, Ngày hội đã thu hút hơn 1000 ĐVTN tham gia.
Tại Ngày hội đã ôn lại truyền thống vẻ vang của tổ chức Đoàn TNCS Hồ Chí Minh hình thành và phát triển trong 88 năm qua. Thế hệ trẻ trường Cao đẳng Bình Định hôm nay đã kế thừa và phát huy những truyền thống quý báu, tranh thủ những cơ hội và sự quan tâm của các cấp ủy Đảng, chính quyền trong nhà trường. Các phong trào hành động cách mạng của tuổi trẻ được Đoàn trường triển khai rộng khắp đã thu hút ngày càng đông đảo ĐVTN tham gia mang lại hiệu quả thiết thực.


Trong một ngày hoạt động các bạn ĐVTN đã được tham gia nhiều hoạt động khác nhau như Hội chợ ẩm thực, trang trí gian hàng, trò chơi dân gian, mô hình sáng tạo và nhảy flashmob. Ngày hội giúp các bạn ĐVTN hiểu rõ hơn về những truyền thống vẻ vang của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, niềm tự hào của dân tộc Việt Nam, góp phần bồi đắp lý tưởng, niềm tin và ý chí vươn lên, quyết tâm hành động của tuổi trẻ.

Trước đó, sáng ngày 23/03/2019, tại Trường Cao đẳng Bình Định, Ban Thường vụ Đoàn trường Cao đẳng Bình Định tổ chức Ngày hội hiến máu tình nguyện đợt 1 năm 2019. Ngày hội đã thu hút hơn 250 ĐVTN trong toàn trường tham gia. Kết quả, ngày hội đã thu được 99 đơn vị máu.

Đoàn trường Cao đẳng Bình Định

Trả lời