Đoàn xã Mỹ Châu thực hiện công trình thanh niên chào mừng kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Đảng cộng sản Việt Nam

Tin tức 2017
Ngày 03/02/2018, Đoàn xã Mỹ Châu đã ra quân thực hiện công trình thanh niên đổ đường bê tông đoạn đi vào Đình của thôn Quang Nghiễm có chiều dài 50m, tổng kinh phí 20.000.000 đồng với sự tham gia của15 đoàn viên, thanh niên.
Đây là hoạt động rất ý nghĩa và thiết thực của tuổi trẻ xã nhà trong việc đảm nhận thực hiện những công trình, phần việc thanh niên góp phần cùng toàn xã hội chung tay xây dựng nông thôn mới.

Ngoài ra,sSáng ngày 04/02/2018 Đoàn Trường THPT Mỹ Thọ đã tổ chức thành công vòng Chung khảo cuộc thi tìm kiếm tài năng “My Tho’s got talent 2018”. 
Sau hơn 1 tháng phát động cuộc thi đã nhận được sự tham gia nhiệt tình của các đoàn viên, thanh niên trong toàn trường , trải qua vòng sơ khảo với hơn 60 tiết mục, ban tổ chức đã chọn ra 22 tiết mục tài năng, xuất sắc nhất tham gia vòng chung khảo. Cuộc thi đã tạo ra sân chơi nghệ thuật lành mạnh, bổ ích giúp các bạn học sinh có cơ hội được giao lưu, học hỏi, trải nghiệm và hoàn thiện bản thân. Qua đó lựa chọn những hạt nhân nòng cốt tham gia các hoạt động phong trào trong nhà trường. Qua hơn 3 tiếng, 22 tiết mục đã để lại rất nhiều tình cảm sâu sắc, ấn tượng cho người xem. Các em không chỉ có tài năng mà còn là những đoàn viên học giỏi, chăm ngoan và tham gia tích cực các hoạt động của nhà trường. Mặc dù các em không phải những diễn viên chuyên nghiệp, không được đào tạo bài bản nhưng những cố gắng đã đem lại cho chương trình những thành công ngoài mong đợi.
 
Khép lại chương trình, được đánh giá vượt trội với tài diễn xuất, tiết mục kịch “Thằng Bờm” của em Văn Ty, Trung Nguyên, Đình Thi đã xuất sắc dành giải nhất cuộc thi. 
 

Trả lời