Đoàn xã Mỹ Trinh phối hợp tổ chức Hội thi tìm hiểu kiến thức về ma túy

Hoạt động cấp cơ sở

Tối 12-8, tại Hội trường UBND xã Mỹ Trinh, Đoàn xã Mỹ Trinh phối hợp Đoàn cơ sở Công an huyện Phù Mỹ tổ chức tuyên truyền, giáo dục phòng, chống ma túy và Hội thi tìm hiểu tác hại của ma túy với chủ đề “Hãy suy nghĩ trước khi bắt đầu”.

Đại diện Đội cảnh sát điều tra tội phạm về kinh tế – ma túy, Công an huyện thông tin về tình hình tội phạm ma túy; Luật phòng, chống ma túy; một số loại ma túy thường gặp; việc phòng ngừa, ngăn chặn, đấu tranh chống tệ nạn ma túy trong học đường và cộng đồng dân cư…

Tham gia các nội dung thi có 4 đội với 24 thí sinh đến từ 8 chi đoàn các thôn trên địa bàn xã tham gia. Trong đó, 12 thí sinh thi tìm hiểu kiến thức, 12 thí sinh thi vẽ tranh với chủ đề về ma túy. Ngoài nội dung thi của các thí sinh, Ban tổ chức còn giao lưu kiến thức và tặng quà cho các đoàn viên, thanh niên tham gia trả lời câu hỏi. Kết thúc Hội thi, đội liên quân chi Đoàn Trinh Vân Bắc và Trinh Vân Nam xuất sắc đạt giải nhất.

Trước đó, trong vòng 02 ngày 10,11/8/2019, Đoàn xã đã hoàn thành Công trình thanh niên đổ sân bê tông trường Mẫu giáo Mỹ Chánh Tây với diện tích 128m 2 , tổng kinh phí 12,3 triệu đồng, với sự đóng góp 40 ngày công của đoàn viên, thanh niên. Công trình hoàn thành đã đem lại cảnh quan sạch, đẹp hơn cho ngôi trường, tạo sân chơi an toàn, sạch đẹp cho các em thiếu nhi.

THẾ HIỆP -HUYỆN ĐOÀN PHÙ MỸ

Trả lời