Hoài Nhơn: Gương Bí thư Chi đoàn tiêu biểu trong công tác phòng, chống dịch Covid-19

Gương, Mô hình tiêu biểu Hoạt động cơ sở Hoạt động Đoàn mỗi tuần 1 câu chuyện đẹp Phòng, chống Covid-19

Anh Nguyễn Hoàng Binh Thư – Bí thư Chi đoàn khu phố Thiện Chánh 2 (phường Tam Quan Bắc) là tấm gương sáng trong công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19 và đảm bảo an sinh xã hội tại địa phương trong những ngày vừa qua.

Được những người bạn, gọi với cái tên thân thuộc là “Jack Binh Thư TQB”. Anh và những người bạn đã làm những điều tưởng chừng như nhỏ bé nhưng không phải ai cũng làm được trong đợt dịch này.

Trong các đợt phòng chống dịch COVID-19, chàng trai ấy tham gia tích cực trên mọi “mặt trận” mới; huy động nhiều nhu yếu phẩm tặng các chốt kiểm soát dịch tại phường Tam Quan Bắc; tích cực dùng loa phát thanh đi tuyên truyền.

Trong đợt dịch lần 2, anh ấy cùng đội nhóm của mình: Hỗ trợ người dân tại các điểm test nhanh, hỗ trợ đưa người dân bệnh nặng đi cấp cứu; Mua hàng, ship hàng, nhu yếu phẩm cho bà con nhân dân như: Thịt heo, thịt gà, trứng, dầu gội đầu, khăn giấy, kem đánh răng, kể cả băng vệ sinh Kotex mà không có chút gì ngại ngùng.

Có thể là hình ảnh về 2 người, mọi người đang ngồi và trong nhà
Để tránh lây nhiễm với gia đình, người thân trong quá trình hoạt động, nhóm bạn trẻ đã chủ động ra ngoài ở nơi “mưa thì lạnh, gió thì tạt, trưa thì nóng”.
Có thể là hình ảnh về một hoặc nhiều người và ngoài trời
Tối đến, ca sĩ Jack TQB còn chủ động Livestream giải đáp thắc mắc, hỗ trợ đặt hàng online và nhắc nhở người dân.
Chỉ mong Jack TQB và đồng đội nhiều sức khỏe, yêu đời, giữ niềm tin và cống hiến hết mình. Dự sau dịch lần này, Jack TQB sẽ có nhiều fan là Đom Đóm của anh.
Có thể là hình ảnh về 1 người và văn bản cho biết 'DnS 42:02 1:38:43 493 609 bình luận 80 lượt chia'
Nguồn: Hoài Nhơn News (Trung Việt tổng hợp và gửi tin)

Trả lời